• Zalo

Khổng Tú Quỳnh chạm mặt Ngô Kiến Huy khi tới lễ cưới Đông Nhi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 14:36:00 +07:00

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cùng tới Phú Quốc trong sáng 9/11 để dự lễ cưới Đông Nhi.

lecuoidongnhi (5) 5

Trưa 9/11, dàn sao tới tham dự lễ cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng có mặt ở cảng hàng không Phú Quốc. Sự đổ bộ của dàn khách mời nổi tiếng thu hút sự quan tâm của người dân. Họ hiếu kỳ dùng điện thoại chụp lại hình ảnh giới nghệ sĩ. Đông Nhi cũng cử nhiều đoàn xe tới đưa bạn bè, đồng nghiệp thân thiết về địa điểm tổ chức lễ cưới. Khổng Tú Quỳnh là một trong số nghệ sĩ di chuyển từ TP.HCM tới Phú Quốc vào sáng 9/11.

lecuoidongnhi (8) 7

Cô và tình cũ Ngô Kiến Huy đi những chuyến khác nhau nhưng hạ cánh cùng lúc. Chạm mặt ở sân bay, cả 2 không giao lưu hay trò chuyện cùng nhau. Họ đều là bạn bè thân thiết của cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng thuở mới vào nghề. Thậm chí, Khổng Tú Quỳnh là phù dâu trong lễ ăn hỏi diễn ra vào sáng 8/11.

lecuoidongnhi (2)

Dàn nghệ sĩ có Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, vợ chồng Dương Khắc Linh, Đức Thịnh, Thanh Thúy, Lệ Quyên, Minh Hằng, Khả Ngân... Để đưa dàn nghệ sĩ tới Phú Quốc, vợ chồng giọng ca "Bad Boy" bao toàn bộ chi phí máy bay, nơi ở. Thậm chí, họ thuê những phòng nghỉ hiện đại nhất để tiếp đón khách mời.

lecuoidongnhi (3) 3

BB Trần được nhiều khán giả nhận ra ở sân bay dù bịt khá kín với mũ, khẩu trang. Anh nổi tiếng từ "Chạy đi chờ chi - Running Man" bản Việt và Đông Nhi cũng là khách mời trong một tập của chương trình.

lecuoidongnhi (6) 5

Lệ Quyên rạng rỡ tới chúc mừng đàn em. Trước đó, trong lễ ăn hỏi diễn ra sáng 8/11, Đông Nhi gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, người hâm mộ đã ủng hộ suốt thời gian qua. Lễ cưới của cô diễn ra vào tối 9/11 với khoảng 500 khách mời. Ngày trọng đại của Ông Cao Thắng được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng hạng sang.

lecuoidongnhi (7) 7

Lý Hải và Minh Hà đưa các con tới dự đám cưới. Đông Nhi thắt chặt an ninh. Cô và chồng yêu cầu truyền thông không được tác nghiệp. Trong khi đó, khách mời cũng không sử dụng thiết bị ghi hình hay điện thoại để chụp ảnh.

lecuoidongnhi (9) 9

Việt Hương thích thú chụp ảnh bên vợ chồng Đức Thịnh và Thanh Thúy. Khách mời trong lễ cưới được yêu cầu mặc đen, trắng và kem.

lecuoidongnhi (4) 3

Nhiều cặp vợ chồng của showbiz Việt cùng nhau tới dự hôn lễ như vợ chồng Đăng Khôi hay Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Đông Nhi và Ông Cao Thắng có mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp. Họ bên nhau 10 năm và cũng có đời tư, sự nghiệp trong sạch, không vướng scandal.

lecuoidongnhi (1)

Trước đó, khi nhận được thiệp mời từ cặp nghệ sĩ, không ít đồng nghiệp chia sẻ trên mạng xã hội đồng thời gửi lời chúc mừng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin