Không trả tiền đánh bạc, một thanh niên bị đâm chết
  • Zalo

Không trả tiền đánh bạc, một thanh niên bị đâm chết

Pháp luật Thứ Năm, 19/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Đang sát phạt với nhau trên chiếu bạc, nghe xong điện thoại thì Dốp bất ngờ nghỉ chơi, Hiển kêu trả tiền chơi bạc nhưng không chịu nên bị đâm chết.

(VTC News) – Đang sát phạt với nhau trên chiếu bạc, sau khi nghe xong điện thoại thì Dốp bất ngờ nghỉ chơi, Hiển kêu Dốp trả tiền chơi bạc nhưng Dốp không chịu nên đã bị Hiển đâm chết.

Ngày 18/12, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM phối hợp với các trinh sát thuộc Công an quận Gò Vấp tổ chức bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Công Hiển (51 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi ‘Giết người’.

Cũng liên quan đến vụ việc này, cơ quan Công an cũng đã tiến hành bắt 4 đối tượng khác gồm: Huỳnh Thị Mỹ Dung, Võ Phúc Quỳnh, Trần Hoàng Nhi, Nguyễn Minh Thanh để xác minh hành vi ‘không tố giác tội phạm’.

Theo hồ sơ từ cơ quan điều tra cho biết, vào lúc 4h sáng 14/12 vừa qua, Mỹ Dung đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Lượng (phường 10, quận Gò Vấp) để nghỉ. Khoảng 15h chiều cùng ngày, A Dốp (bạn của Dung, ngụ tại quận Phú Nhuận) đến để chơi hàng ‘đá’ cùng với Dung.

đánh bạc, giết người, Gò Vấp.
Mâu thuẫn trong đánh bạc thường dẫn đến giết người (ảnh minh họa từ internet) 
Sau đó, cả hai người chơi bạc với nhau. Chơi được một lúc, Dung liên tục thua nên thiếu tiền, bèn gọi cho Minh Thanh mang 1 triệu đồng đến cho mình mượn. Chưa hết, Mỹ Dung còn rủ thêm Nguyễn Công Hiển đến để cùng tham gia sát phạt.

Trong khi cả 3 đối tượng này đang chơi bạc, Thanh và Quỳnh chỉ ngồi cùng phòng chơi chứ không tham gia.

Đang chơi hăng say, thì Dốp xin phép ra ngoài nghe điện thoại. Khi quay trở lại, Dốp xin nghỉ, không chơi nữa, liền bị yêu cầu trả tiền thua bạc rồi nghỉ. Lúc này, Dốp không chấp nhận, nên đã lời qua tiếng lại, đôi co với Hiển, vì Hiển khi ngưng chơi đang là người thắng bạc.

Vì quá tức mình, Hiển đã lấy con dao thủ sẵn trong người ra để hăm dọa Dốp, nhưng Dốp cũng lấy khẩu súng điện ra để đáp trả.

Thấy can ngăn không được nên Dung, Thanh, Quỳnh đã bỏ ra về. Đôi co được một lúc, Hiển quyết ‘ăn thua’ đủ, lấy dao ra đâm Dốp nhiều nhát, khiến anh này phải ôm vết thương bỏ chạy ra ngoài khách sạn, tới chốt dân phòng của phường 17 – quận Gò Vấp thì gục hẳn.

Về phần Hiển, trong khi đang rượt đuổi theo Dốp thì gặp Nhi là người quen, nhờ chở đi tìm Dốp nhưng không thấy.

Do vết thương quá nặng, Dốp đã tử vong trong phòng cấp cứu ngay sau đó, vì bị chém liên tục vào tay và đùi.

Cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc, điều tra, truy tìm và bắt được toàn bộ 5 đối tượng gây ra vụ án mạng này.

V.Dũng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Không trả tiền đánh bạc, một thanh niên bị đâm chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất