Không tin nổi đôi chân 'trị giá' 1 tỷ USD

Những ngôi sao nổi tiếng thường mua bảo hiểm cho các bộ phận thân thể để phòng trường hợp xảy ra tai nạn, nhưng khó ai có thể tin được mức bảo hiểm lại 'khủng' đến như vậy.

Là những ngôi sao giải trí nổi tiếng, họ đã bảo hiểm cho các bộ phận thân thể “đắt giá” của mình để trong trường hợp xảy ra tai nạn, họ sẽ được bồi thường các khoản kếch xù.

Nụ cười của minh tinh số 1 Hollywood một thời - Julia Roberts đáng giá 30 triệu USD 

Khó ai có thể đọ lại với Mariah Carey. Đôi chân của cô đã được bảo hiểm “khủng” tới mức không tin nổi: 1 tỷ USD.

Là bà mẹ của hai con, Jennifer Lopez có vòng hông “trị giá” 300 triệu USD. Cô từng được mệnh danh là người sở hữu vòng hông đẹp nhất thế giới.

Nổi lên từ vai diễn trong bộ phim ca nhạc dài tập của Disney, ca sĩ nhiều tai tiếng Miley Cyrus có chiếc lưỡi “trị giá” 1 triệu USD.

Một vài người cho rằng Rihanna là Tina Turner thứ hai nên đôi chân của cô được bảo hiểm 1 triệu USD phòng khi có điều gì xảy ra. Tina Turner cũng đã bảo hiểm cho đôi chân của mình.

Dù chân trái có sẹo khiến hợp đồng của cô bị giảm giá trị, đôi chân của siêu mẫu Heidi Klum vẫn “trị giá” 2 triệu USD

Gò bồng đảo của Madonna được bảo hiểm 2 triệu USD

Đôi chân của Taylor Swift trị giá 40 triệu USD

Nguồn: Sức khỏe đời sống
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa