Không tin nổi có ngày Mỹ Tâm cũng hát nhạc sến

(VTC News) - Đây là một trong những dịp hiếm hoi nữ ca sĩ có thể thu xếp lịch trình bận rộn của mình để làm một đêm nhạc cho khán giả tại Tp.HCM.

Nữ ca sỹ thể hiện loạt ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của mình như Chuyện như chưa bắt đầu, Ước gì, Nụ hôn bất ngờ, Mãi yêu,... cùng với một số ca khúc gây bão mà cô vừa phát hành trong thời gian qua như Thứ tha, Đôi mắt màu xanh, Hãy về với nhau, Cuộc tình không may.

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 1

 

Đặc biệt, ca khúc "Cuộc tình không may" lần đầu được "Họa mi tóc nâu" gởi tặng khán giả hâm mộ. Nhiều ca khúc nhạc "sến" được Mỹ Tâm trình diễn ngẫu hứng theo yêu cầu làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 2

 

"Cuộc tình không may" vừa ra mắt cách đây không lâu của Mỹ Tâm đã nhanh chóng trở thành Hit được khán giả yêu thích và có lượt share khủng trên cộng đồng mạng.

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 3

 

Ngoài một bản ballad đẹp từ ca từ và giai điệu, đây là sản phẩm tiếp theo đánh dấu bước ngoặt thay đổi về mặt hình ảnh của Mỹ Tâm khi cô có sự kết hợp với ekip trẻ, mà lý do cho sự thay đổi này chính là vì Hoạ mi tóc nâu muốn thể hiện một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ, chỉ có những người trẻ mới hiểu rõ nhất tình yêu này cùng những câu chuyện đẹp, đầy mộng mơ.

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 4

 

Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ việc cô thể hiện Cuộc tình không may - một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng, không nhằm mục đích chứng minh bất kỳ điều gì.

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 5

 

Dù có thay đổi về hình thức, nhưng “nội dung” bên trong vẫn là một Mỹ Tâm giàu tình cảm, vẫn là một Mỹ Tâm từng chinh phục khán giả từ thuở mới vào nghề nhờ giọng hát cảm xúc của mình.

Khong tin noi co ngay My Tam cung hat nhac sen hinh anh 6

 

Sau đêm diễn, cô sẽ tiếp tục cùng ekip chuẩn bị cho đêm nhạc riêng mang tên "Hãy về với nhau" vào ngày 23/07 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Cô sẽ kết hợp với 3 nam danh ca: Bằng Kiều – Quang Dũng – Tấn Minh.

Chu Nguyên
Bình luận