Không tìm được đối thủ, 3 cửu vạn vung dao chém người lạ
  • Zalo

Không tìm được đối thủ, 3 cửu vạn vung dao chém người lạ

Bản tin 113 Thứ Sáu, 13/11/2020 11:52:00 +07:00

Ba nhân viên bốc vác rủ nhau mang dao đi tìm đối thủ giải quyết mâu thuẫn nhưng không tìm được, chúng liền lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia.

Công an Hà Nội ngày 12/11 cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã tạm giữ 3 người Nguyễn Văn Hải (SN 1990; trú tại Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu, Nghệ An), Bàn Hữu Tài (SN 1989; trú tại Viễn Sơn, Văn Yên, Yên Bái), Lê Minh Vương (SN 1985; trú tại Hải Triều, Tiên Lữ, Hưng Yên) để điều tra về hành vi Giết người.

Không tìm được đối thủ, 3 cửu vạn vung dao chém người lạ - 1

Hung khí 3 cửu vạn dùng gây án. (Ảnh: CA)

Theo điều tra, tối 2/11, những kẻ này cùng nhóm nhân viên bốc vác hàng hóa ở Ga Giáp Bát uống rượu tại nhà trọ của Tài ở phố Giáp Nhị, sau đó đi uống nước tại quán cà phê trên đường Giải Phóng.

Tại đây, do uống say, Vương và nhóm bạn mâu thuẫn với một nhóm khác, nhưng được can ngăn và đưa về nhà trọ. Khi đi qua phố Giáp Nhị, Vương tiếp tục chửi nhau với nhóm bên kia. Bị đuổi đánh, Vương về nhà trọ bàn với Tài và Hải lấy dao quay lại trả thù. 

Đến khoảng 22h35 cùng ngày, tại trước số 924 Trương Định, 3 kẻ này không tìm thấy đối thủ nên lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia trước cửa. Ông P. (SN 1958; trú tại Hoàng Mai) bị chém nhiều nhát, thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi gây án, những người này bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai phối hợp Phòng cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội điều tra bắt giữ Bàn Hữu Tài, Lê Minh Vương và Nguyễn Văn Hải.

Tại cơ quan công an, 3 nhân viên bốc vác khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện các đơn vị chức năng Công an Hà Nội đang củng cố hồ sơ, xử lý các 3 người này theo quy định.

PV/VOV.VN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Không tìm được đối thủ, 3 cửu vạn vung dao chém người lạ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất