Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Không thuộc bài, thầy giáo đánh nữ sinh nhập viện

Giáo dục Thứ Năm, 21/11/2013 03:18:00 +07:00

Khi kiểm tra bài cũ, thầy Dương tay tát vào mặt và cầm thước đánh vào đầu Tâm, khiến em nhập viện vì không thuộc bài.

Khi kiểm tra bài cũ, thầy Dương tay tát vào mặt và cầm thước đánh vào đầu Tâm, khiến em nhập viện vì không thuộc bài.

Sự việc xảy ra vào tháng 11/2013. Thầy giáo là Nguyễn Hải Dương, giáo viên trường tiểu học Yên Tĩnh 2, xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương (Nghệ An) và nạn nhân là Quang Tuệ Tâm, học sinh lớp 4D của trường.

Em Quang Tuệ Tâm đang được điều trị tại bệnh viện.
Em Quang Tuệ Tâm đang được điều trị tại bệnh viện. 
Có mặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tương Dương, khuôn mặt bé Quang Tuệ Tâm vẫn còn bị bầm đen nơi khoé mắt trái, tinh thần hoảng loạn. Tâm nhớ lại: “Cháu bị đánh ở lớp lúc thầy hỏi bài tập. Thầy dùng tay tát vào mặt rồi dùng thước đánh vào đầu. Cháu khóc và sợ thầy lắm”.

Anh Quang Văn Mân (bố đẻ của cháu Tâm) cho biết: “Tôi đi rẫy về thì cháu kể lại là bị thầy đánh. Tôi rất lo và đã hỏi thầy giáo nhưng thầy không nói. Khi còn ở nhà, mắt bên trái của cháu sưng rất to, trên đầu nổi cục u lớn, phải đưa đi viện khám”.

Ông Nguyễn Đăng Hải, Hiệu trưởng Trường tiểu học Yên Tĩnh 2, xác nhận: “Sự việc thầy Dương đánh học sinh là có thật. Hiện nhà trường đã yêu cầu thầy Dương viết bản tường trình. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm túc chuyện này”.Theo Phú Sơn/ Kiến Thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin