Không thi đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn 'đốt cháy' khán đài Hàng Đẫy
  • Zalo

Không thi đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn 'đốt cháy' khán đài Hàng Đẫy

Thể thao Chủ Nhật, 17/02/2019 06:45:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được cổ động viên "săn đón" nhiệt tình dù không chơi phút nào trong chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước Becamex Bình Dương.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ phải chờ đợi lâu hơn để có màn ra mắt chính thức trong màu áo CLB Hà Nội. Dẫu vậy, ngay cả khi chưa ra sân thi đấu, thủ môn gốc Ngọc Lặc vẫn có sức hút cực lớn với các cổ động viên. Trong trận tranh siêu cúp của đội nhà, Tiến Dũng đã tạo được hiệu ứng lớn khi góp mặt ở khán đài trên sân Hàng Đẫy.

Video: Bùi Tiến Dũng cần nhân viên an ninh hỗ trợ để xuống được sân

NAM_9087

 Thủ môn Bùi Tiến Dũng không góp mặt trong trận tranh siêu cúp Thaco 2018 giữa Hà Nội và Becamex Bình Dương. Theo chia sẻ từ HLV Chu Đình Nghiêm, Tiến Dũng không kịp trở lại cho trận gặp Sơn Đông Lỗ Năng ở AFC Champions League. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9099

 Tiến Dũng gặp chấn thương sau pha bắt bóng không đúng kỹ thuật từ cú sút của Oseni. Thủ môn sinh năm 1997 cần thêm vài tuần để hồi phục. Dù vậy, không cần phải bắt chính và toả sáng trong trận này, Tiến Dũng vẫn là "thỏi nam châm" thu hút khán giả. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9101 3

 Tiến Dũng ký không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Thủ môn của CLB Hà Nội cần sự trợ giúp của lực lượng an ninh để xuống được dưới sân. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9104 4

 Tân binh của CLB Hà Nội vui vẻ đáp ứng yêu cầu ký tặng, chụp hình của người hâm mộ. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9107 5

 Ở CLB Hà Nội, Tiến Dũng sẽ cạnh tranh với Văn Công và Minh Long cho một suất bắt chính. CLB Hà Nội sẽ chơi ở ba mặt trận ở mùa giải này, cơ hội để Tiến Dũng ra sân thường xuyên là rất rộng mở. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9111 6

 Tiến Dũng đặt mục tiêu chiến đấu để giành suất bắt chính tại CLB Hà Nội. Ở FLC Thanh Hoá mùa trước, thủ môn này không phải lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ sau khi HLV Marian Mihail bị sa thải. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9185 7

 Tiến Dũng được cổ động viên "bao vây" sau trận. (Ảnh: Hồng Nam)

NAM_9189 8

 Thủ môn này phải rất nỗ lực để thoát khỏi đám đông, trở lại tập trung cùng toàn đội. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Không thi đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn 'đốt cháy' khán đài Hàng Đẫy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin