Không thể thoát tội, Danh Ngọc nhận án phạt kỉ lục

(VTC News) – Không những không thoát tội mà Danh Ngọc đã phải trả giá đắt cho hành vi văng tục của mình trên sân Ninh Bìnhcuối tuần trước.

Sau buổi làm việc cuối giờ chiều hôm nay,Ban kỷ luật VFF đã quyết định đưa ra án phạt cấm Danh Ngọc thi đấu trong 45 ngày và phạt 20 triệu đồng cho hành vi văng tục của Danh Ngọc trên sân Ninh Bình ở vòng 10 V.League.

 Danh Ngọc cần phải được dạy dỗ đến nơi đến chốn? (Ảnh: Quang Minh)

Danh Ngọc cần phải được dạy dỗ đến nơi đến chốn? (Ảnh: Quang Minh)


Theo đánh giá của Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường đây là án phạt nặng có tính răn đe đối với một người từng có “tiền án” như Danh Ngọc. Cũng theo ông Hường, Ban kỷ luật chỉ xác định được Danh Ngọc văng tục trên sân chứ không xác định được Danh Ngọc chửi trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Với án phạt cấm thi đấu 45 ngày (tính từngày 23/03) Danh Ngọc sẽ phải nghỉ ít nhất 6 trận đấu tại V.League và chỉ trở lạithi đấu kể từ vòng 17.

Đây là lần thứ hai tiền vệ Hoàng Danh Ngọcphải chị một án phạt nặng liên quan đến tư cách đạo đức cầu thủ. Năm 2009, DanhNgọc đã dùng ngón tay thối để chỉ về phía CĐV Thể Công. Sau hành động thiếu văn hóa này, tiền vệ người Thái Bình đã phải lãnh án “treo giò” 6 trận, nộp phạt 10triệu đồng.

  » Không thể thoát tội, Danh Ngọc còn nhận án nặng
  » Các án phạt của Ban kỉ luật: Chỉ mặt nặng hơn nói bậy?
  » Bóng đá Việt và vết nứt ở thủy điện Sông Tranh
  » Thành Lương suýt bị Timothy hành hung
  » Danh Ngọc thoát án văng tục?
  » Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà…
  » Lãnh đội Thanh Hóa “lãnh án” vì dám chỉ mặt trọng tài
  » Chắc chắn sẽ phạt Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa
  » Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục
  » Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân?

» Không thể thoát tội, Danh Ngọc còn nhận án nặng » Các án phạt của Ban kỉ luật: Chỉ mặt nặng hơn nói bậy? » Bóng đá Việt và vết nứt ở thủy điện Sông Tranh » Thành Lương suýt bị Timothy hành hung » Danh Ngọc thoát án văng tục? » Hoàng Danh Ngọc: Tôi đã văng tục, nhưng mà… » Lãnh đội Thanh Hóa “lãnh án” vì dám chỉ mặt trọng tài » Chắc chắn sẽ phạt Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa » Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục » Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân?

Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN