Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không thể rời mắt khỏi ca sỹ Thu Thuỷ

(VTC News) - Là những thí sinh từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ các mùa trước, Trương Nam Thành, Lan Phương, Hồ Vĩnh Khoa đã có những dự đoán riêng của mình.

Bước nhảy hoàn vũ
mùa thứ 5 chỉ còn 1 đêm thi nữa sẽ khép lại hành trình đầy ấn tượng của mình. Cả Thu Thủy, Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân đều không chỉ ngang nhau ở sự xinh đẹp, tài năng mà còn đều mang những nét riêng để cùng trở thành ẩn số cho sự bùng nổ trong đêm chung kết.

Đến giờ phút này, với những gì mà top 3 đã thể hiện trong suốt 9 liveshow, không chỉ khán giả hồi hộp với kết quả chung cuộc mà chính những người đã từng tham gia cuộc thi cũng háo hức và tò mò không kém.
Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 Trương Nam Thành

Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 Trương Nam Thành

Từng đạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành rất quan tâm đến kết quả đêm chung kết mùa thứ 5 sẽ diễn ra vào vài ngày sắp tới. Trương Nam Thành cho biết:

 'Kết quả Bước nhảy hoàn vũ năm nay thật khó dự đoán, vì cả 3 người đều tài sắc vẹn toàn và có ưu thế ở từng điệu nhảy riêng. Ốc Thanh Vân có ưu thế về sự dẻo dai, mạo hiểm trong từng tiết mục. Ngân Khánh lại sáng tạo và không ngại thử sức mình.

Trong khi đó, Thu Thủy với 7 năm học múa, 10 năm theo sự nghiệp ca hát, cộng thêm việc chăm chút rất kĩ cho từng bài nhảy của mình sẽ là ưu thế rất lớn của cô. Kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc rất nhiều và phần trình diễn, sự bứt phá của Top 3 trong đêm chung kết'.

Á quân mùa trước Lan Phương

Á quân mùa trước Lan Phương

Cũng giống như Trương Nam Thành, Lan Phương cũng từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ với danh hiệu Á quân mùa giải vừa qua.

Lan Phương chia sẻ: 'Không riêng gì Top 3, các bạn tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay ai cũng giỏi, cũng xuất sắc, cũng sáng tạo không ngừng cho từng tiết mục của mình. Tôi đang rất hồi hộp chờ đón đêm chung kết để xem những đều mới lạ và ấn tượng mà Top 3 sẽ mang đến'.
Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Từng tham gia cuộc thi và mới đây cũng góp mặt với tư cách khách mời trong đêm bán kết vừa qua. Hồ Vĩnh Khoa đang vô cùng háo hức chờ đợi kết quả chung cuộc Bước nhảy hoàn vũ năm nay:

'Theo Khoa cả Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh đều là những đàn chị đa tài, xinh đẹp, giỏi giang mà Khoa nể trọng và học hỏi được rất nhiều.

Tuy nhiên, Thu Thủy lại là người có những tiết mục gây cho Khoa nhiều ấn tượng sâu sắc. Theo cảm nhận của Khoa, Thủy như có một sức hút kì lạ, khi theo dõi các tiết mục của Thủy, Khoa bị cuốn theo và không thể rời mắt'.

QUan quân mùa trước Yến Trang

QUan quân mùa trước Yến Trang

Từng là thí sinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, giành được ngôi vị quán quân và hiện tại đang giữ vai trò MC của chương trình năm nay, Yến Trang tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với top 3:

'Qua quá trình theo dõi cuộc thi, Yến Trang nhận thấy Top 3 năm nay đều có màu sắc riêng, ưu thế riêng. Cả 3 đều hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá và bùng nổ trong đêm liveshow cuối.

Chắc chắn sẽ có phần nào áp lực và căng thẳng, nhưng Trang tin rằng Top 3 cũng như những ai từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ đều xem đây như một trải nghiệm mới, một sự thử thách mới.

Mà tại đây Trang cùng mọi người có thể khám phá khả năng nhảy múa của bản thân, cũng như gửi đến khán giả những tiết mục xuất sắc bằng tất cả sự lao động nghiêm túc của mình'.

Thứ 7 tới đây, cuộc thi sẽ khép lại chặng đường của mình với chủ đề Tình yêu và điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson.

Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014, đêm thăng hoa của cảm xúc, bùng nổ của sự khổ luyện sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 22/03/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thiên An

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN