• Zalo

Không thể chuyển giới, chàng trai làm liều giả gái để cưới chồng

Đời sống Thứ Ba, 31/10/2017 08:00:00 +07:00

Quả là một sự việc hy hữu.

Ngày 19/7 vừa qua, cặp đôi  Fadholi (21 tuổi) và bạn gái Ayu Puji Astutik (23 tuổi) đã làm đám cưới. Cả hai cũng đã đăng ký kết hôn tại Văn phòng Tôn giáo (KUA). Sau đám cưới, họ cùng sống ở Dusun Plalangan, Desa Glagahwero, Malaysia.


Ảnh đám cưới của cặp đôi 

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng son chắc chắn sẽ rất hạnh phúc nếu như sau đám cưới 3 tháng, hàng xóm không bắt đầu nghi ngờ về Ayu. Họ nhận ra giọng nói của người vợ này rất giống đàn ông.

Mặc dù chính người chồng Fadholi đã xác nhận vợ mình là phụ nữ nhưng những người hàng xóm không thôi nghi hoặc. Họ quyết định tố cáo với KUA.

KUA đã mời cảnh sát vào cuộc điều tra. Ban đầu, Ayu vẫn khăng khăng mình là phụ nữ, nhưng trước những áp lực từ cảnh sát, Ayu đã thừa nhận mình là đàn ông và có tên thật là Syaiful Bahri.

Thì ra Syaiful đã rất muốn phẫu thuật chuyển giới từ lâu nhưng không có điều kiện tài chính. ''Túng quá làm liều'', Syaiful đành làm giấy tờ giả để kết hôn và sống đúng với tình yêu của mình. 

Sự việc vỡ lỡ. Giờ đây, cặp đôi phải đối diện với tội danh giả mạo tài liệu cá nhân, và có nguy cơ bị phạt mức tù từ 6-7 năm.

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều