• Zalo

Không Tevez, Man City vẫn chơi hay trên sân Juventus

Thể thao Thứ Sáu, 17/12/2010 07:51:00 +07:00

(VTC News) - Số phận của Juve và Man City đã được quyết định từ vòng đấu trước, nhưng không phải vì thế mà trận đấu đêm qua trở nên nhàm chán.

(VTC News) - Số phận của Juve và Man City đã được quyết định từ vòng đấu trước, nhưng không phải vì thế mà trận đấu đêm qua trở nên nhàm chán.

Những trận hòa tai hại đã khiến Bà đầm già thành Turin bị đá bay khỏi vòng bảng Europa League, thậm chí, điều đáng buồn ấy còn xảy ra ngay từ lượt đấu trước. Chính vì thế, trận đấu với Man City đêm qua chỉ mang ý nghĩa thủ tục bởi đội bóng nước Anh cũng đã có vé lọt vào vòng sau.

Song, đúng như lời hứa của Del Neri, Juve đã thi đấu rất nhiệt tình hòng gỡ gạc lại chút ít danh dự cho bóng đá Italia. Và họ tưởng như đã hoàn thành trọn vẹn điều ấy nhờ bàn thắng mở tỉ số của tài năng trẻ Gianneti.
Bàn mở tỉ số của đội chủ nhà.
Nhưng nỗ lực sau đó của Man City đã khiến quyết tâm của đội chủ nhà đổ sông đổ bể. Phút 77, pha phối hợp đẹp mắt giữa Adam Johnson và Jo đã mang về 1 điểm quý giá cho nửa xanh thành Manchester. Nhờ đó, họ đã đứng đầu bảng A nhờ hơn Lech Poznan các chỉ số phụ và sẽ tránh được các CLB "rơi" từ Champions League xuống.
Manchester City vẫn sống khỏe mà chẳng cần Tevez?
Ở trận đấu này, Tevez không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của Man xanh. Nhiều khả năng, đấy là do tính chất thủ tục của chuyến làm khách tại Turin, song cũng không loại trừ khả năng, Mancini đang tập làm quen với cuộc sống thiếu vắng "Apache".

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều