• Zalo

Không sai, Lazada vẫn bồi thường cho khách

Kinh tế Thứ Sáu, 12/04/2013 01:32:00 +07:00

(VTC News) - Độc giả Lê Hùng đã nhận được bồi thường và cảm thấy hài lòng với cách giải quyết của công ty Lazada.

(VTC News) - Độc giả Lê Hùng đã nhận được bồi thường và cảm thấy hài lòng với cách giải quyết của công ty Lazada.

Phản ánh lên báo điện tử VTC News, anh Lê Hùng ở TP HCM bức xúc kể, ngày 30/03/2013 anh có tham gia chương trình "Giảm giá mỗi giờ - Giá cực tốt chỉ trong 1 giờ" của công ty lazada Việt Nam. 

Tại thời điểm chương trình bắt đầu có 2 sản phẩm niêm là chuột máy tính Genius Traveler và máy lấy ráy tai có đèn led xuất hiện yết với mức giá 0 đồng. Chỉ vài giây sau khi xuất hiện 2 sản phẩm này, anh Hùng đã đăng ký mua thành công cả 2 sản phẩm này với mức giá niêm yết như trên website.

Tuy nhiên, đến khi nhận hàng, anh Hùng rất ngạc nhiên khi nhân viên giao hàng tại nhà của công ty Lazada đưa sản phẩm với mức giá đúng của sản phẩm, chứ không phải là 0 đồng như giá niêm yết trong chương trình.

 Website bán hàng Lazada
Ngày 11/4, Lazada Việt Nam đã có phản hồi chính thức. Phía Lazada cho biết trong chương trình "Giảm giá mỗi giờ - Giá cực tốt chỉ trong 1 giờ" vào ngày 30/03 trên Lazada.vn, do sự cố ngoài ý muốn về hệ thống nên sản phẩm chuột máy tính Traveller Genius 7000 đã hiển thị với mức giá lỗi là 0đ. Tuy nhiên, khi khách hàng nhấp chuột vào sản phẩm trên và được dẫn đến trang thông tin chi tiết thì giá chính xác của sản phẩm hiện ra là 245.000 đồng.

Sau đó, khi khách hàng thực hiện mua hàng thì tại trang thanh toán cuối cùng, giá của sản phẩm này vẫn hiển thị là 245.000 đồng. Sau khi đơn hàng được thực hiện thành công, Lazada.vn đã gởi một email xác nhận vào hộp thư của khách hàng (anh Lê Hùng) và ghi rõ số tiền thanh toán cho sản phẩm này là 245.000 đồng. Chính vì vậy, khi khách hàng không hủy đơn hàng này thì khách hàng đã chấp nhận thanh toán chính xác là 245.000 đồng cho sản phẩm đã mua.

“Mặc dù vậy, Lazada.vn cảm thấy rất tiếc vì điều này và đã nhanh chóng liên lạc với anh Hùng để giải thích và có cách giải quyết thích hợp” - Phía Lazada khẳng định.

Độc giả Lê Hùng cũng hài lòng phản ứng của Lazada khi có thư phúc đáp: “Tôi và công ty Lazada đã đi đến thỏa thuận về bồi thường thiệt hại cho tôi. Tôi cảm thấy hài lòng về cách giải quyết của công ty Lazada. Tôi xin đóng lại việc khiếu nại của mình tại đây”.

Thanh Hà

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin