Không rủ được bạn gái cũ đi chơi, đâm chết tình địch

(VTC News) – Nhiều lần rủ bạn gái cũ đi chơi nhưng bị người yêu cô gái cấm, Khôi bực mình, đâm chết tình địch.

  » Ghen tuông sát hại tình địch
  » Nữ sinh quay clip sex để “dằn mặt” tình địch
  » Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus
  » Ghen tuông, cùng bạn sát hại 'tình địch'
  » Giết tình địch, hung thủ 15 tuổi lĩnh án

» Ghen tuông sát hại tình địch » Nữ sinh quay clip sex để “dằn mặt” tình địch » Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus » Ghen tuông, cùng bạn sát hại 'tình địch' » Giết tình địch, hung thủ 15 tuổi lĩnh án

Lê Nguyễn Khôi 

Lê Nguyễn Khôi 

Ngày 28/8, Tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm để xét xử vụ án “giết người” đối với bị cáo Lê Nguyên Khôi (24 tuổi, ở Ninh Thuận).


Theo hồ sơ vụ án, Khôi và chị Trần Thị Diễm Trang có quan hệ tình cảm với nhau trong một thời gian dài, nhưng do không hợp nhau, tháng 7/2010, cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Chia tay người yêu chỉ trong thời gian ngắn, chị Trang đã có người yêu mới là anh Nguyễn Văn Tưởng. Nhiều lần Khôi năn nỉ người yêu quay lại với mình nhưng đều bị chị Trang từ chối.

Về phía anh Trưởng, biết được trước kia, chị Trang và Khôi cũng từng có quan hệ tình cảm với nhau nên hay ghen tức với Khôi.

Một lần Khôi gọi điện cho chị Trang mời đi uống nước, chị Trang xin phép người yêu để được uống nước với Khôi nhưng không được anh Trưởng chấp nhận. Cả hai xảy ra cãi vã.


Để được nhìn thấy mặt người yêu cũ một lần, ngày 12/3/2011, Khôi rủ thêm bạn đến cùng rủ chị Trang đi chơi. Biết được chuyện, anh Trưởng đã ra sức ngăn cấm chị Trang đi chơi với Khôi.

Bực mình vì mỗi lần rủ chị Trang đi chơi đều bị anh Trưởng ngăn cấm, Khôi đã tìm cách gây sự với anh Trưởng.

Trong lúc cả hai đang gây sự với nhau, anh Trưởng đã dùng cây sắt trong nhà đâm Khôi. Vừa đang tức giận, vừa bị anh Trưởng đánh, Khôi dùng dao đâm anh Trưởng.

Anh Trưởng tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Khôi bỏ trốn, hai ngay sau thì ra đầu thú.

Với những tình tiết nêu trên, HĐXX Tòa án nhân TP.HCM đã tuyên tù chung thân về tội “giết người” đối với bị cáo Trưởng.

Dương Bình


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN