Không phục chiến thắng của đội Hương Hồ, Thanh Lam đăng đàn 'đá xéo'

(VTC News) - Minh Như giành giải quán quân của Nhân tố bí ẩn khiến diva Thanh Lam cảm thấy không phục và bức xúc với kết quả này.

Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối qua (21/08) với chiến thắng áp đảo từ bình chọn khán giả của Minh Như – hiện tượng 17 tuổi của chương trình, thế nhưng chiến thắng này lại làm dấy lên bất bình đến từ nội bộ ban giám khảo, cụ thể là diva Thanh Lam

Khong phuc chien thang cua doi Huong Ho, Thanh Lam dang dan 'da xeo' hinh anh 1

 

Ngay sau khi Minh Như đăng quang, Thanh Lam đã thằng thắn trả lời báo chí về chuyện không phục với kết quả này, chị cho biết: “Khi bước vào cuộc chơi, chúng ta phải tuân thủ luật chơi của nó. Nhưng kết quả này không thuyết phục tôi. Người được giải quán quân chưa thuyết phục được tôi.

Bạn ấy chưa phải là nhân tố mang hồn Việt. Với tôi, đây là chương trình Nhân tố bí ẩn, đã mua bản quyền và Việt hóa, nên chúng ta phải tìm những thí sinh mang hồn Việt. Đó là mong muốn của tôi”

Clip Minh Như song ca cùng Hồ Quỳnh Hương trong đêm chung kết:

Và theo chị, người xứng đáng với ngôi vị quán quân là Kiều Diễm – cô học trò đa tài của team Thanh Lam. Cũng chia sẻ về những tranh cãi vừa qua với giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam cho rằng đó là những việc rất bình thường, bởi “Mỗi nghệ sĩ có con đường, phẩm chất làm nghề. Tôi hoàn toàn không đụng chạm đến ai, chỉ nói bản thân. Âm nhạc cũng có nhiều dư vị như vậy”

Sau đó trên trang cá nhân của mình, Thanh Lam đăng tải hình ảnh cùng lời an ủi dành cho Kiều Diễm kèm theo đó là những dòng tâm sự mà ai cũng nghĩ diva đang đá xéo Hồ Quỳnh Hương một lần nữa.

Khong phuc chien thang cua doi Huong Ho, Thanh Lam dang dan 'da xeo' hinh anh 2

Lời chia sẻ của Thanh Lam trên trang cá nhân, khiến nhiều người cho rằng nữ diva đang nhắm đến Hồ Quỳnh Hương 

Bối Nhi
Bình luận