Không phải thí sinh, Võ Hoàng Yến mới là người bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/08/2017 11:47:00 +07:00

Trong "Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars", Võ Hoàng Yến không ít lần bị cả Nam Trung và Trương Ngọc Ánh "đuổi thẳng cổ" ra khỏi chương trình.

 Video: Những lần Võ Hoàng Yến bị Nam Trung, Trương Ngọc Ánh "đuổi thẳng cổ"

Trải 9 tập phát sóng, chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Một trong những điều khiến khán giả ngỡ ngàng và “đứng ngồi không yên” là việc Võ Hoàng Yến không ít lần bị Nam Trung và Trương Ngọc Ánh "đuổi thẳng cổ" ra khỏi chương trình.

Với vị trí Cố vấn chuyên môn, Võ Hoàng Yến và Giám đốc sác tạo Nam Trung liên tục bất đồng quan điểm và “cạnh khóe” nhau trên "ghế nóng". Ở ngay tập đầu tiên, trong phần thử thách chụp hình “Upside Down”, Võ Hoàng Yến đã yêu cầu thí sinh Phương Oanh phải tự tin, dứt khoát để có phần thể hiện tốt nhất nhưng Nam Trung đã phản đối và cho rằng:

"Yến đẩy một cô bé còn chưa biết ống kính vào đâu như vậy, đó không phải cách làm việc của siêu mẫu". Nam Trung còn nhắc nhở võ Hoàng Yến rằng: "Em đã quên mất ngày đầu làm người mẫu em chụp hình như thế nào rồi. Với người mới phải từ từ mà dạy dỗ".

Không chịu thua, Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến phản bác ngay: "Đây là cuộc thi, mà cuộc thi thì không có chuyện người mới hay người cũ".

Photoshoot Upside Down (1) 6

 

Photoshoot Upside Down (4) 4

 

Mâu thuẫn thực sự bùng nổ khi Giám đốc sáng tạo Nam Trung  thấy Võ Hoàng Yến nhiệt tình hướng dẫn cô học trò Hồng Xuân và anh cho rằng Võ Hoàng Yến: "Đưa mối quan hệ cá nhân vào hơi nhiều rồi đấy". Sau đó, hai người đã tranh cãi khá gay gắt và Nam Trung thẳng thừng tuyên bố: "Rõ ràng em đang bênh. Em đi ra ngoài kia đi!"

Cảm xúc của Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã thực sự “nổ tung” trong phần đánh giá và loại ở tập 4 khi Giám đốc sáng tạo Nam Trung liên tục “cạnh khóe” về những câu chuyện xoay quay cô học trò Hồng Xuân. Cô đã đứng dậy rời bỏ chiếc ghế giám khảo của mình đang ngồi.

Hành động đó đã khiến Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng và muốn Võ Hoàng Yến quay trở lại cho dù Giám đốc sáng tạo Nam Trung đang giải thích cho lý do vì sao anh khen Cao Thiên Trang. Nam Trung đã quay vào trong hậu trường để làm rõ với Võ Hoàng Yến.

vntm 4 5

 

vntm 1

 

Tại hậu trường, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắng nói chuyện với Nam Trung: “ Mặc dù em không nói ra nhưng không có nghĩa là không nói gì cả, nói thì người nói con này nhỏ mà láo mà không nói ra thì không chịu nổi nữa rồi. Anh có thể cho em một chút tôn trọng được không?”.

Và cô đã nhận lại lời đáp trả khá là sốc từ Giám đốc sáng tạo Nam Trung: “Em thừa hiểu một điều rằng là với một đứa cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách để ngồi vào đây thì đừng hòng mà bước vào cửa chung với anh huống chi được ngồi bên cạnh anh đâu. Cho nên là đừng bao giờ nói là anh không tôn trọng em?”.

Tình hình đang càng ngày càng căng thẳng thì sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh như đã làm dịu đi sự căng thẳng giữa Võ Hoàng Yến và Nam Trung. Chị đã yêu cầu 2 vị giám khảo bỏ qua cái tôi của mình và quay lại để tiếp tục buổi đánh giá và loại. Gặt bỏ những hiểu lầm cá nhân, cả hai vị giám khảo đã quay trở lại ghế nóng và tiếp tục buổi đánh giá và loại.

vntm 2

 

vntm 3 3

 

Ở tập 9 vừa phát sóng, do top 6 đã không thể đạt được những biểu cảm diễn xuất trên gương mặt và những ngôn ngữ hình thể mà đề bài Trương Ngọc Ánh đã đưa ra nên chị quyết định tổ chức cuộc họp khẩn.

Trong buổi họp Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã liên tục co những màn tranh cãi vì bất đồng quan điểm trong phần thể hiện của các thí sinh. cuộc tranh cãi vì bất đồng quan điểm đã lên đỉnh điểm khi cả ba giám khảo đang đắn đo về việc loại là giữ ai.

Dựa trên phần đánh giá của Trương Ngọc Ánh, chị đã không hài lòng về tất cả các thí sinh ở phần thử thách diễn xuất và ngay cả thử thách quay phim hành động. Nếu loại thì chị sẽ phải loại tất cả. Nhưng dường như Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã không mấy đồng tình về quyết định này vì anh nghĩ cũng đã có những hoàn thành tốt.

Và ngay lập tức Võ Hoàng Yến đã phản bác lại: “Anh ơi, đây chỉ là một người duy nhất làm ok được so với tất cả đa số những người không làm được anh à” và quan điểm của cô cũng như của Host Trương Ngọc Ánh, nếu loại thì phải loại hết.

Để bảo vệ quan điểm của mình: “Kết quả của mỗi một tập cần phải đưa ra một cái quyết định loại, phải đưa những người chưa có sự cố gắng ra về”, giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng đã liên tục đáp lại Võ Hoàng Yến.

Sự tranh cãi của 2 vị giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy rất khó chịu và ồn ào nên Host Trương Ngọc Ánh đã đề nghị cả hai đi ra ngoài bình tĩnh lại và dành không gian yên tĩnh để Trương Ngọc Ánh có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng.

tna 7

 

Trải qua hơn nửa chặng đua chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, cả hai vị giám khảo thường hay xảy ra những màn tranh cãi khá gay gắt nhưng chung quy lại họ cũng chỉ đưa ra những quan điểm cá nhân để bảo vệ những thí sinh của mình và họ luôn đòi hỏi nhiều ở thí sinh mùa giải “All Stars” này.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn