Không phải Quang Hải, đây là cái tên được đối thủ Hà Nội FC đánh giá cao nhất

Thể thaoThứ Hai, 25/02/2019 17:19:00 +07:00

HLV Meas Channa của NagaWorld dành sự quan tâm đến cái tên này của Hà Nội FC trước cuộc so tài vào 19h tối mai ở AFC Cup 2019.

Hà Nội FC sẽ bắt đầu hành trình ở AFC Cup với cuộc tiếp đón NagaWorld vào 19h tối mai (26/2) trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà NagaWorld - đối thủ của Hà Nội FC, đặt nhiều rất nhiều kỳ vọng. Theo HLV Meas Channa của đại diện Campuchia, NagaWorld quyết tâm giành ít nhất một điểm trên sân Hàng Đẫy.

"Hà Nội FC là một đội bóng mạnh và mục tiêu của NagaWorld là ít nhất 1 điểm trên sân khách. Phong cách chơi của NagaWorld là pressing, lối chơi này được định hình trong suốt bốn năm nay và sẽ luôn như vậy. Hà Nội FC có lối chơi tương tự chúng tôi nên NagaWorld sẽ cố gắng rất nhiều" - HLV Meas Channa nhận định.

Meas Channa

 HLV Meas Channa quyết cùng NagaWorld tạo bất ngờ.

Chiến lược gia của đội bóng Campuchia cũng dành sự quan tâm lớn cho đội trưởng Văn Quyết của Hà Nội FC. Ở cả hai trận của đội bóng Thủ đô tại vòng sơ loại AFC Champions League, Văn Quyết đều ghi bàn. Trong đó, pha lập công vào lưới Sơn Đông Lỗ Năng với cú vô lê đập đất của Văn Quyết xứng đáng là một tuyệt phẩm.

"Tôi đã tìm hiểu và nắm thông tin của nhiều cầu thủ Hà Nội FC. Theo đánh giá của NagaWorld, Văn Quyết là cầu thủ nguy hiểm nhất. Ngoài ra, họ cũng có nhiều ngoại binh và nội binh chất lượng".

Sự thăng tiến của bóng đá Campuchia với thành tích ấn tượng của đội U22 nước này khiến HLV Meas Channa tự tin dù phải gặp đương kim vô địch V-League. NagaWorld bốn lần tham dự AFC Cup và chưa để lại dấu ấn gì đáng kể. Đội bóng Campuchia quyết tâm để lại dấu ấn ở sân chơi châu Á năm nay nhằm nâng cao vị thế cho bóng đá nước nhà.

NAM_9262

 Cùng với V-League, Hà Nội FC đặt mục tiêu cao ở AFC Cup. (Ảnh: Hồng Nam)

Bên kia chiến tuyến, HLV Chu Đình Nghiêm cũng dành sự tôn trọng cho NagaWorld, song khẳng định Hà Nội FC sẽ đặt mục tiêu có ba điểm trước đối thủ này.

"Mục tiêu trước mắt của Hà Nội FC là vượt qua vòng bảng, sau đó là cố gắng đi càng xa càng tốt ở AFC Cup" - HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ. "NagaWorld (đối thủ trong trận ra quân của Hà Nội FC) không phải đội yếu, họ có cầu thủ ngoại tốt, nhưng chúng tôi không cập nhật được thông tin vì giải Campuchia đã dừng từ giữa năm 2018. Đây là đội có lối chơi biết mình biết ta, tôn trọng đối thủ.

Trên sân nhà, Hà Nội FC đặt mục tiêu ba điểm trước đã. Toàn đội cần giữ lực lượng, tránh chấn thương, thay vì đặt mục tiêu thắng cách biệt".

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn