Không phải Hà Hồ và Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến mới là giám khảo 'Vietnam's Next Top Model'

(VTC News) - Khác với những lời đồn đoán, người ngồi vào chiếc ghế nóng của "Vietnam's Next Top Model 2017" chính là Võ Hoàng Yến chứ không phải Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng.

Video: Phạm Hương thuở thi "Vietnam's Next Top Model"

Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức trở lại cùng dàn thí sinh: Chà Mi, Nguyễn Hợp, Ngân, Hồng Xuân, Cao Thiên Trang, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kim Dung, Hoàng Oanh, Kikki Lê, Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Hồng Anh. Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng chính thức công bố thông tin về giám khảo của mùa giải năm nay.

Khong phai Ha Ho va Thanh Hang, Vo Hoang Yen moi la giam khao 'Vietnam's Next Top Model' hinh anh 1

Võ Hoàng Yến làm giám khảo của "Vietnam's Next Top Model" 

Khác với những lời đồn đoán, người ngồi vào chiếc ghế nóng của Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars chính là Võ Hoàng Yến chứ không phải Hồ Ngọc Hà hay Thanh Hằng.

Võ Hoàng Yến là một người mẫu có kinh nghiệm nhiều năm, để lại nhiều ấn tượng với nghề người mẫu. Không những thế, tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến đã vinh dự dành được giải Vàng và cũng trong năm 2008, cô được xướng tên ở ngôi vị Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Năm 2009, Võ Hoàng Yến đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Tuy không lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất nhưng Võ Hoàng Yến vẫn được công nhận là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà.

Những tháng đầu năm 2015 cho đến nay, cô tích cực trong các hoạt động thời trang tại hai miền Nam Bắc. Võ Hoàng Yến cũng là cái tên được các nhà thiết kế luôn luôn tin tưởng giao cho vị trí veddette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ.

Khong phai Ha Ho va Thanh Hang, Vo Hoang Yen moi la giam khao 'Vietnam's Next Top Model' hinh anh 2

 

Khong phai Ha Ho va Thanh Hang, Vo Hoang Yen moi la giam khao 'Vietnam's Next Top Model' hinh anh 3

 

Chia sẻ về vị trí mới, Võ Hoàng Yến cho biết: "Ngồi ghế nóng 'Vietnam’s Next Top Model' thực sự là một công việc mới mẻ, nhiều áp lực và đầy thách thức với Hoàng Yến. Vốn dĩ là một người ưa mạo hiểm, Hoàng Yến luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi là một ngày được sống đến tận cùng đam mê của mình cũng như sẻ chia những kinh nghiệm, trải nghiệm với các bạn trẻ".

Khong phai Ha Ho va Thanh Hang, Vo Hoang Yen moi la giam khao 'Vietnam's Next Top Model' hinh anh 4

 

Nếu như 7 mùa trước, Vietnam’s Next Top Model là cuộc chiến của những gương mặt mới thì ở mùa giải thứ 8, Vietnam’s Next Top Model sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi tạo ra một cuộc chiến khốc liệt của các người mẫu chuyên nghiệp.

Khong phai Ha Ho va Thanh Hang, Vo Hoang Yen moi la giam khao 'Vietnam's Next Top Model' hinh anh 5

 

Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18, thì Việt Nam chính là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này ở mùa thứ 8.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Vietnam’s Next Top Model All Stars đã không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt Nam tranh tài giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất.

>>> Đọc thêm: Thực hư thông tin Nam Trung trở lại ghế giám khảo 'Vietnam's Next Top Model - All Stars'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU