Không phải Facebook, K+ tiếp tục độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh 3 mùa giải tại Việt Nam

(VTC News) - Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã trao cho truyền hình K+ quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu trong 3 mùa giải tới (2019/2020, 2020/21 và 2021/22).

Theo đó, toàn bộ các trận đấu mỗi mùa giải (380 trận) sẽ được phát sóng độc quyền trên các kênh K+. 

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty VSTV/K+ cho biết: “K+ rất vui mừng mang đến cho khán giả 3 mùa tiếp theo giải Ngoại hạng Anh từ 2019 đến 2022. K+ sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam với các môn thể thao và các giải bóng đá hàng đầu thế giới, khẳng định luôn dành cho các thuê bao của mình những nội dung tốt nhất.”

Khong phai Facebook, K+ tiep tuc doc quyen phat song Ngoai hang Anh 3 mua giai tai Viet Nam hinh anh 1

 

Ông Stephane Baumier, Phó Tổng giám đốc của VSTV/K+ cho biết thêm: “Với thỏa thuận này, K+ khẳng định cam kết luôn mang đến cho khán giả nội dung thể thao đỉnh cao độc quyền và các nội dung sản xuất có tính chuyên môn cao được khán giả yêu thể thao ghi nhận, gia tăng những giá trị không thể so sánh cho gói kênh K+ và 4 kênh K+.” 

Ngoại hạng Anh sẽ được K+ phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam trên các nền tảng rộng rãi nhất hiện nay thuộc mọi hạ tầng: Truyền hình số vệ tinh với gói K+ Premium+; Truyền hình trên internet (OTT) với K+ TV Box; Thiết bị di động có kết nối internet (mobile, laptop, máy tính bảng) qua ứng dụng myK+.

Với thỏa thuận bản quyền giải Ngoại hạng Anh vừa đạt được, K+ đã nắm trong tay 3 giải đấu hấp dẫn bậc nhất cấp CLB châu Âu là: Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League và Europa League.

Trước đó, có thông tin facebook sẽ độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, Facebook đã quyết định rút lui khỏi thị trường Việt Nam.

MU quá vội vàng khi ký hợp đồng với Solskjaer?

MU quá vội vàng khi ký hợp đồng với Solskjaer?

Sự tụt dốc kinh ngạc của Manchester United sau trận thắng lịch sử trước Paris Saint-Germain khiến nhiều người hoài nghi về thành công và năng lực của Solskjaer.
 
Đua vô địch Ngoại hạng Anh: Liverpool nắm lợi thế, Man City phải hạ MU

Đua vô địch Ngoại hạng Anh: Liverpool nắm lợi thế, Man City phải hạ MU

Mặc dù đang ít hơn 1 điểm so với Man City nhưng những vòng đấu cuối mang lại nhiều lợi thế hơn cho Liverpool và chắc chắn họ cần tận dụng để vô địch.
Duy Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU