• Zalo

Không phải cách ly, HLV Park Hang Seo thoải mái bắt tay HLV Mai Đức Chung

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 24/02/2020 12:29:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Park Hang Seo ghé xem buổi tập của tuyển nữ Việt Nam và bắt tay chào hỏi HLV Mai Đức Chung.

HLV Park Hang Seo có mặt tại trụ sở VFF sáng nay (24/2) để trao đổi thông tin liên quan đến kế hoạch tập luyện và thi đấu giao hữu của tuyển Việt Nam trong tháng 3. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tranh thủ đến sân tập để theo dõi tuyển nữ Việt Nam và bắt tay với HLV Mai Đức Chung.

Tối qua, HLV Park Hang Seo đáp chuyến bay tới Hà Nội vào khoảng 21h30. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đeo khẩu trang và thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe cần thiết chừng 30 phút trước khi đi thẳng ra xe về nghỉ ngơi. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam không trả lời phỏng vấn báo chí ở sân bay.

Theo quy định, HLV Park Hang Seo nằm trong nhóm bắt buộc phải khai báo y tế tại cửa khẩu nhưng không nằm trong nhóm phải cách ly hoặc tự cách ly tại nhà.

Không phải cách ly, HLV Park Hang Seo thoải mái bắt tay HLV Mai Đức Chung  - 1

HLV Park bắt tay với ông Mai Đức Chung. (Ảnh: Báo Thanh niên)

Theo lãnh đạo VFF, cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề cách ly và tự cách ly cho những người đến từ vùng có dịch.

Thế nên, nếu HLV Park Hang Seo được chấp thuận lên máy bay và qua được bài kiểm tra sức khoẻ ở sân bay Nội Bài, thì chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không phải thực hiện việc tự cách ly tại nhà.

Video: HLV Park Hang Seo đi vội ra xe khi đến Nội Bài

 

 

Chiều 24/2, thông tin về trường hợp nhập cảnh của ông Park Hang Seo, Bộ Y tế cho biết, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang-a nhập cảnh vào Việt Nam tối 23/2 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ.

15 ngày trước khi nhập cảnh, ông Park và vợ ở tại Seoul, không có mặt tại vùng dịch. Hai vợ chồng ông đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khoẻ tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Cả hai đều khoẻ mạnh.

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !