• Zalo

Không phải bạn thân, đây mới là kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/03/2019 15:18:00 +07:00

Thêm một tình tiết mới liên quan đến cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa - Hàn quay cuồng với loạt tin đồn, hình ảnh cho rằng cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn vì có người thứ 3 chen ngang vào cuộc tình ngỡ tưởng đẹp như mơ của họ.

Theo truyền thông Trung Quốc, kẻ thứ 3 là người bạn thân thiết 10 năm của Song Hye Kyo, vốn là 1 stylist. Trên mạng xã hội, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh thân thiết của "bác sĩ Kang" và cô gái này, gây nên làn sóng phẫn nộ và tranh cãi lớn.

song hye kyo song joong ki (1) 6

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Sau rất nhiều tranh cãi, mới đây, 1 hình ảnh được cho là mới nhất của Song Joong Ki do fan chia sẻ nhận được sự chú ý lớn. Trong ảnh Song Joong Ki có đeo nhẫn cưới - điều mà nhiều người cho rằng nam diễn viên cố gắng phủ nhận tin đồn ly hôn.

Vậy nhưng, đã có ý kiến cho biết, thực chất đây là ảnh cũ của nam diễn viên, tuy nhiên họ lại không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào để củng cố thông tin.

Ảnh Song Joong Ki đeo nhẫn cưới là ảnh cũ, tiểu tam thực sự không phải là bạn Song Hye Kyo mà là nhân vật này? - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy an lòng của Song Joong Ki thực chất lại là ảnh cũ?

Liên quan tới tin đồn Song Joong Ki ngoại tình, nhiều cư dân mạng truyền tay nhau thông tin, không phải cô bạn thân 10 năm của Song Hye Kyo là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình của hai người, đối tượng thực sự lại nữ thứ trong bộ phim mới đóng cùng Song Joong Ki mang tên Asadal Chronicles - Kim Ok Bin.

song hye kyo song joong ki (2) 7

Kim Ok Bin được cho là "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà Song - Song.

Rất nhiều fan bày tỏ rằng không thể tin những thông tin trên, ngoài ra phỏng đoán phải chăng đây là chiêu trò của ekip đoàn làm phim Asadal Chronicles. Trước những thông tin này, cặp đôi Song - Song không đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Trước đó, Song Joong Ki đã tiếp nhận phỏng vấn độc quyền với báo QQ và khẳng định, những tin đồn gần đây là "cực kì hoang đường".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều