Không nói nhiều, Vũ Cát Tường là người đầu tiên ra sản phẩm cùng trò cưng

(VTC News) - Luôn là người thích hành động hơn lời nói, vừa kết thúc Giọng hát Việt nhí 2016, Vũ Cát Tường đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm cùng Thuỵ Bình.

Ngay sau khi Giọng hát Việt nhí 2016 khép lại, huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã tung ra single Tôi song ca cùng “chiến binh cuối cùng” của team mình: cậu bé Đào Nguyên Thuỵ Bình. Đây cũng chính là ca khúc mà 2 cô trò đã cùng hoà giọng trên sân khấu trong đêm chung kết của cuộc thi và tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 1

 

Chia sẻ về ca khúc này, Vũ Cát Tường cho biết Tôi là lời tự sự của một người trẻ khi đứng trước những sóng gió, thử thách của cuộc đời. Thông điệp chính của ca khúc này chính là:  “Có những khi cuộc sống sẽ làm ta muốn ngã quỵ khi một ngày thấy mình chẳng còn lại gì ngoài “đôi tay không”. Nhưng sau tất cả, niềm tin của một người vào chính tâm hồn của mình sẽ giúp người ấy vượt qua tất cả”

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 2

 

Vũ Cát Tường chọn Thuỵ Bình để cùng song ca Tôi bởi tìm thấy ở cậu bé Bến Tre này nét hồn nhiên và cả sự kiên cường khi em luôn mỉm cười dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. “Khả năng cảm âm tốt, sự thông minh, lễ phép và hồn nhiên của Thuỵ Bình khiến ai gặp cũng phải yêu. Nhờ có giọng ca ngọt ngào của bé mà bài hát của tôi nhẹ nhõm và tươi sáng hơn rất nhiều” – Vũ Cát Tường vui vẻ cho biết.

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 3

 

Vũ Cát Tường nhấn mạnh: "Nếu trên sân khấu Giọng hát Việt nhí tôi chọn cách phối full-band để phù hợp với việc trình diễn live, thì trong bản thu âm này tôi giữ lại toàn bộ cấu trúc của bản demo sơ khởi nhất của bài hát, chỉ dùng 2 nhạc cụ là piano và cello để phối, nhằm đưa mọi cảm xúc người nghe về mộc mạc và chân thật nhất có thể trong không gian khi-chỉ-có-mình-đối diện-với-chính-mình-mà-thôi." 

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 4

 

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 5

 Hai cô trò Vũ Cát Tường nhí nhảnh trong buổi chụp ảnh cho single Tôi

Khong noi nhieu, Vu Cat Tuong la nguoi dau tien ra san pham cung tro cung hinh anh 6

Được biết phần đệm piano trong bài cũng do chính Vũ Cát Tường đảm nhiệm.  

Clip: Ca khúc Tôi của Vũ Cát Tường dành tặng cho trò cưng Thuỵ Bình

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU