Không níu kéo được Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ sinh u uất, đánh đập con gái nhỏ?

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến cuộc sống riêng của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hậu scandal ngoại tình, công chúng đều tin rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Những tin đồn về thoả thuận ly hôn, đặc biệt là ảnh được cho là bí mật hẹn hò với người đẹp Kim Thần của Giả Nãi Lượng đã khiến truyền thông, đặc biệt là người hâm mộ mặc định cuộc hôn nhân của anh và Lý Tiểu Lộ đã đi đến hồi kết.

Trước đó, Lý Tiểu Lộ có rất nhiều động thái được cư dâ mạng nhận xét là muốn níu kéo, hoà hoãn với Giả Nãi Lượng, tuy nhiên, sau khi lộ tài khoản ảo nói xấu chồng, dường như mọi chuyện đã không thể cứu vãn được nữa.

Lý Tiểu Lộ thay đổi ảnh nền Weibo từ ảnh cưới sang ảnh bình thường, Giả Nãi Lượng gây xôn xao khi ngấm ngầm thừa nhận hiện không có "đối tượng" nào. Tất cả đều báo hiệu cho người hâm mộ biết họ không còn tình cảm với nhau nữa.

Khong niu keo duoc Gia Nai Luong, Ly Tieu Lo sinh u uat, danh dap con gai nho? hinh anh 1

 

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin, vì Lý Tiểu Lộ không thể khiến Giả Nãi Lượng quay trở lại bên mình, tâm lý của cô bắt đầu bất ổn, sinh u uất. Cô được cho là đã đánh đập, chửi mắng nhân viên trợ lý của mình, cả ngày bực bội. Không chỉ vậy, Lý Tiểu Lộ còn đối xử như vậy với cô con gái nhỏ Điềm Hinh.

Khong niu keo duoc Gia Nai Luong, Ly Tieu Lo sinh u uat, danh dap con gai nho? hinh anh 2

 

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là 1 tin đồn được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, truyền thông nhì thấy cô cùng trợ lý đi đón con gái đi học về. Gương mặt của Điềm Hinh rạng ngời vẻ hạnh phúc và vui vẻ. Trang QQ đưa ra câu hỏi, nếu như Điềm Hinh thường xuyên bị đánh đập liệu bé còn có thể vui vẻ và thoải mái như trong hình được hay không.

Khong niu keo duoc Gia Nai Luong, Ly Tieu Lo sinh u uat, danh dap con gai nho? hinh anh 3

 

Lý Tiểu Lộ 'mất tích' giữa thị phi ngoại tình với hai sao nam trẻ

Lý Tiểu Lộ 'mất tích' giữa thị phi ngoại tình với hai sao nam trẻ

Nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ gần như không xuất hiện, từ chối trả lời phỏng vấn sau tiết lộ mập mờ của Lý Vũ Đồng.
 
Lý Tiểu Lộ cảm ơn pháp luật trả lại sự trong sạch, fan gay gắt: 'Thật không biết xấu hổ'

Lý Tiểu Lộ cảm ơn pháp luật trả lại sự trong sạch, fan gay gắt: 'Thật không biết xấu hổ'

Mới đây, nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ tham gia hoạt động từ thiện và lần đầu lên tiếng về vụ kiện cáo buộc cô có quan hệ bất chính với nhiều sao nam.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU