Không muốn bị đưa vào nhà dưỡng lão, mẹ 92 tuổi bắn chết con trai

(VTC News) - Một phụ nữ 92 tuổi ở Arizona, Mỹ bị bắt và bị buộc tội bắn chết con trai 72 tuổi, người muốn đưa bà vào sống ở một cơ sở dưỡng lão do mâu thuẫn.

Anna Mae Blessing bị bắt vì cáo buộc giết người cấp độ một, tấn công nghiêm trọng với vũ khí chết người và bắt cóc, theo văn phòng cảnh sát Maricopa.

Con trai 72 tuổi của bà Blessing được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Fountain Hills, nằm cách phía Đông Bắc Phoenix khoảng 48 km. Theo ABC News, bà Blessing sống với con trai và người bạn gái của ông này trong khoảng 6 tháng.

Khong muon bi dua vao nha duong lao, me 92 tuoi ban chet con trai hinh anh 1

 Người phụ nữ 92 tuổi bắn con trai vì không muốn bị đưa vào nhà dưỡng lão. (Ảnh: Stocknewpress)

Trả lời các cơ quan chức năng, Blessing cho biết bà cãi nhau với con trai về cách bà bị đối xử và cảm thấy buồn bực khi con trai nói rằng sẽ đưa bà vào nhà dưỡng lão vì bà là người khó sống cùng.

Bà lấy hai khẩu súng có được từ những năm 1970, một mua ở cửa hàng và một có được từ người chồng đã mất, giấu vào trong túi áo rồi vào phòng ngủ của con trai và dùng một khẩu bắn nhiều phát vào người ông này. Sau đó bà chĩa súng vào người bạn gái của con trai nhưng làm rơi cả hai khẩu súng trong quá trình giằng co.

Người bạn gái 57 tuổi nhanh chóng gọi cảnh sát và bà bị bắt giữ. Cảnh sát tìm thấy bà ngồi trong phòng ngủ và từ chối rời khỏi nhà.

Blessing nói với các điều tra viên rằng bà nên được cho ngủ mãi mãi vì hành động của mình và đã có ý định tự tử sau vụ việc. Xuất hiện tại phiên tòa đầu tiên ngày 3/7 trong chiếc xe lăn, tòa án đưa ra mức bảo lãnh 50.000 USD và một luật sư được chỉ định cho bà.

Video: Siêu bão Mỹ nhấn chìm viện dưỡng lão

>>> Đọc thêm: Ảnh: Bên trong viện dưỡng lão 7 sao có gì?

 (Nguồn: Reuters, ABC News)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU