Không muốn ai tổn thương, chàng trai cưới hai vợ cùng lúc

Chàng trai Indonesia cưới cả hai bạn gái vì không muốn ai tổn thương và trao cho mỗi người hồi môn 10.000 rupiah (16 nghìn đồng).

Video đám cưới của họ được đăng lên mạng hôm 18/8. Chú rể tại ngôi làng thuộc Tây Kalimantan tuyên bố: "Tôi không thể chịu được khi thấy bất cứ ai bị tổn thương. Vì vậy, tôi quyết định kết hôn cùng lúc với cả hai".

Hiện tại có rất nhiều đám cưới với hồi môn khủng, nhưng chú rể này chỉ mất 10.000 rupiah (khoảng 16.000 đồng) cho mỗi cô dâu.

Khong muon ai ton thuong, chang trai cuoi hai vo cung luc hinh anh 1

 Chú rể ngồi giữa hai cô dâu. (Ảnh: Trubunnews)

Luật pháp Indonesia cho phép đàn ông có hai vợ. Tuy nhiên, sự kiện một người kết hôn với hai phụ nữ cùng lúc cực kỳ hiếm ở nước này, lại với số tiền hồi môn ít ỏi như vậy. 

Tháng trước một cô vợ ở Malaysia chủ động lấy thêm vợ mới cho chồng, do sức khỏe yếu khi mang thai con thứ 5, không thể chăm sóc được chồng và gia đình. 

Hội chị em sốt xình xịch với tâm sự: 'Vợ bầu cứ việc ăn ngủ, cả thế giới để anh lo'

Hội chị em sốt xình xịch với tâm sự: 'Vợ bầu cứ việc ăn ngủ, cả thế giới để anh lo'

Mới đây, người vợ trẻ có tên Lương Thùy Trang đã chia sẻ câu chuyện giản dị nhưng đầy hạnh phúc của mình trong một group tâm sự kín khiến hội chị em phải “bấm like” điên đảo.
 
Tôi tự bước vào 'nấm mồ' hôn nhân khi cố lấy người không yêu mình

Tôi tự bước vào 'nấm mồ' hôn nhân khi cố lấy người không yêu mình

Tôi từng nghĩ chỉ cần tôi yêu anh và cố gắng thật nhiều là được, nhưng sau bao năm chung sống tôi vẫn không thể có được trái tim anh.
Chủ đề:

đạo Hồi

,

Indonesia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU