Không kịp thay đồ, Hồ Quỳnh Hương mặc đầm dạ hội nhảy cực sung

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/09/2017 15:36:00 +07:00

Nữ ca sĩ cởi giày cao gót, nhảy cực sung cùng với vũ đoàn trong ca khúc mới.

Video: Hồ Quỳnh Hương cởi giày, nhảy hết mình trên sân khấu

 

Hồ Quỳnh Hương đã có màn trình diễn trong một sự kiện tại Nhà hát thành phố. Theo kịch bản, nữ ca sĩ dự kiến xuất hiện hai lần và trình diễn những bản ballad nhẹ nhàng và dance sôi động.

Tuy nhiên, do chương trình bị rút ngắn phần giao lưu với các khách mời nên kịch bản thay đổi phút chót. Theo đó, cô hát liền một lúc 6 bài, không có thời gian để thay đổi trang phục. Trong bộ váy dạ hội ôm sát của NTK Phạm Đăng Anh Thư, Hồ Quỳnh Hương quyết định tháo giày cao gót, nhảy cực sung cùng với vũ đoàn trong ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác - Em không cần anh đâu.

M98A4403

Diện đầm dạ hội dài, Hồ Quỳnh Hương vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi cởi giày cao gót, nhảy cực sung cùng vũ đoàn để hoàn thành tiết mục của mình.

Sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ giúp cô nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Dù thể hiện những bản hit quen thuộc như Anh, Chỉ là anh thôi, Ánh sáng thiên thần, Có nhau trọn đời... nhưng cô vẫn trình diễn đầy cảm xúc, mang đến cho người xem sự tươi mới trên sân khấu.

Sau khi kết thúc buổi diễn, Hồ Quỳnh Hương đã bay đến Thanh Hóa để tổng duyệt chương trình Gala Sao Mai20 năm. Thời gian này, nữ ca sĩ khá bận rộn cho công việc kinh doanh riêng tuy nhiên, với những chương trình đã gắn bó và có nhiều kỷ niệm với mình như Sao Mai, Mai vàng... cô vẫn nhiệt tình nhận lời ban tổ chức.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !