Không khó dự đoán Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012

(VTC News)  - Tối nay, tập 14 Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết vào ngày 25/11 tới. Cùng điểm lại 7 gương mặt còn lại của mùa Tìm kiếm người mẫu 2013 và đánh giá khả năng lọt vào đêm chung kết của các chân dài này.

» Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài
» Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang
» Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang'
» Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model
» Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'

» Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài » Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang » Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang' » Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model » Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'

Dự đoán Top 3

Nguyễn Ngân: n số bất ngờ
Có thể coi Nguyễn Ngân là một ẩn số bất ngờ của tập phát sóng tối nay vì sau khi bị loại ở 2 tập trước, cô gái này bất ngờ được nhà sản xuất gọi quay lại tham gia New York Fashion Week và trở thành người có phần trình diễn ấn tượng nhất trong số 7 cô gái sang Mỹ dự casting.
Nguyễn Ngân 

Nguyễn Ngân 


Sở hữu chiều cao 180cm cùng với chỉ số hình thể ấn tượng và gương mặt được ưa chuộng; Nguyễn Ngân hiện tại đang là thí sinh có cơ hội vào chung kết cao nhất. 
Nếu bước vào vòng chung kết và đăng quang ngôi quán quân, nhà sản xuất sẽ biến Nguyễn Ngân thành minh chứng cho tiêu chí, nếu các người mẫu luôn phấn đấu và theo đuổi ước mơ, ước mơ sẽ trở thành hiện thực.
Thiên Trang: Cái tên nhiều scandal nhất mùa Top Model
Cũng là một gương mặt khá thành công tại New York Fashion Week, đồng thời cũng là thí sinh tạo ra nhiều scandal nhất từ đầu mùa giải, từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong Nhà Chung đến là người đầu tiên xuất hiện trong nghi án rò rỉ kết quả khiến người thích cô gái này nhiều nhưng những người không có thiện cảm với cô cũng không ít.

Tuy nhiên, nếu đứng ở phương diện thí sinh của 1 cuộc thi có tính cạnh tranh khốc liệt, thì Thiên Trang là một nhân tố đáng chú ý vì khát khao giành chiến thắng của cô gái 19 tuổi này rất cao. 
Thiên Trang 

Thiên Trang 

Sở hữu gương mặt ưa nhìn trong số những thí sinh sở hữu nhan sắc quá bình thường năm nay, có thể Thiên Trang cũng sẽ phù hợp với một số tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Nhã Trúc: Thông minh nhưng bất lợi về chiều cao

Tuy chưa thành công tại New York Fashion Week nhưng Nhã Trúc luôn xứng đáng với mỹ từ mà siêu mẫu Xuân Lan dành cho cô: niềm tự hào của giám khảo, của Vietnam’s Next Top Model. 
Nhã Trúc

Nhã Trúc

Bởi Nhã Trúc là thí sinh được đánh giá thông minh nhất trong số 7 cô gái sẽ có mặt trong tập phát sóng tối nay, mặc dù vậy, chiều cao 1,72m lại là bất lợi khá lớn của thí sinh này.
Mặc dù vậy, Nhã Trúc vẫn có nhiều tiềm năng trở lọt vào đêm chung kết bởi trong đội hình ba người, một nhân tố thông minh là điều mà những người làm chương trình luôn hướng tới. 
Hơn nữa, nếu quay lại những tập đầu tiên tham gia chương trình, Nhã Trúc là thí sinh giành được rất nhiều chiến thắng trong các phần thử thách và cũng chính điều này đã mang đến cho cô cơ hội đến với New York. 
Chắc chắn, Nhã Trúc sẽ là một cái tên giám khảo cần cân nhắc vì cô biết cách làm người khác thay đổi suy nghĩ rằng người mẫu là chân dài não phẳng.

Những cái tên cần nhiều bứt phá

Kha Mỹ Vân: Điểm cộng cho gương mặt lạ

Kha Mỹ Vân có thể không đẹp theo tiêu chí nhan sắc, nhưng với công nghiệp người mẫu thì cô là người để lại nhiều ấn tượng. 
Kha Mỹ Vân 

Kha Mỹ Vân 

Rất nhiều nhà thiết kế tại New York Fashion Week đã thốt lên rằng, đã lâu rồi họ không gặp một gương mặt đậm nét châu Á đến thế. Đó chính là lợi thế của cô gái có vẻ ngoài rất tomboy này. 
Đây cũng là cái tên có thể gây bất ngờ trong tập phát sóng tối nay.

Dương Thanh sẽ là một Lê Thúy thứ hai? 
Dương Thanh là đại diện của những cô gái chưa từng biết gì về thời trang, có xuất thân từ một vận động viên thể thao và lọt vào rất sâu tại Vietnam’s Next Top Model. 
Dương Thanh 

Dương Thanh 

Cô gái này gợi nhớ rất nhiều đến Lê Thúy, Á quân 2 của mùa giải 2011. Tuy nhiên, mô típ “vịt hóa thiên nga” đã không còn được sử dụng ở mùa Tìm kiếm người mẫu này, và sẽ khó để dự đoán Dương Thanh sẽ lọt vào Top 3 hay đăng quang.
Dương Thanh cũng là thí sinh chỉ được mời diễn duy nhất một show diễn tại Limelight Fashion Week thuộc khuôn khổ của tuần lễ New York Fashion Week.
Mai Giang: Cái tên không được đặt nhiều kì vọng

Từng từ chối cơ hội vì sự tự tin bản thân nhưng tại New York Fashion Week, Mai Giang lại là thí sinh nhận được nhiều lời mời biểu diễn và cũng là gương mặt gây nhiều bất ngờ.
Mai Giang 

Mai Giang 

Tuy nhiên, nhan sắc quá khiêm tốn cộng với khả năng ứng biến không nhanh nhẹn như các thí sinh khác, Mai Giang là cái tên không được đặt nhiều kì vọng.
Ngọc Thúy còn thiếu sự trưởng thành

Ngọc Thúy là thí sinh có nỗ lực giảm cân rất hiệu quả. Càng ngày thí sinh này càng trưởng thành, không còn vẻ ngây ngô của những ngày đầu, thay vào đó là thần thái rất mẫu trong từng bức ảnh. 
Ngọc Thúy 

Ngọc Thúy 

Tại New York Fashion Week, khi đứng cạnh các người mẫu quốc tế, Ngọc Thúy vẫn không hề kém cạnh bởi chiều cao khủng 181cm của mình. 
Theo tiết lộ của ban tổ chức, trong cuộc vận động bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên website của chương trình, Ngọc Thúy là thí sinh đang xếp thứ 2 sau Nhã Trúc. 
Nhưng để nhận được sự đánh giá cao của BGK, chắc chắn đó không phải là Ngọc Thúy, bởi để tiến xa hơn trên con đường người mẫu chuyên nghiệp, cần sự bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều những gì Ngọc Thúy đang thể hiện.
Cùng chờ đợi xem, trong số 7 chân dài còn lại của cuộc thi, 3 cái tên nào sẽ bước vào đêm chung kết cuối cùng, đêm của ước mơ tỏa sáng tới đây,

» Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài
» Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang
» Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang'
» Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model
» Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang'
» Top Model: Không bất ngờ với 6 cái tên sang New York
» Chân dài Top Model sẽ loay hoay như thế nào ở Mỹ?

» Đón xem Top Model loại không thương tiếc 4 chân dài » Cận cảnh chân dài Việt tại Kinh đô thời trang » Chân dài Top Model lúng túng giữa 'kinh đô thời trang' » Điều chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model » Tối nay, xem mẫu Việt xoay sở tại 'kinh đô thời trang' » Top Model: Không bất ngờ với 6 cái tên sang New York » Chân dài Top Model sẽ loay hoay như thế nào ở Mỹ?

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN