Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không khí lạnh tăng cường vịnh Bắc Bộ

(VTC News) – Ảnh hưởng của không khí lạnh đang tăng cường xuống phía Nam, vùng núi phía Bắc nhiệt độ thấp nhất 17 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, miền Bắc đang bị ảnh hưởng bởi đợt không khí lạnh tăng cường. Nhiệt độ ở vùng núi giảm xuống thấp nhất 17 độ C, đêm và sáng sớm trời se lạnh và có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh đang tăng cường nên ở vịnh Bắc Bộ ngày hôm qua, 7/10, có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Tuần này, vào dịp kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô, miền Bắc chỉ có mưa về đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng ráo, .


Miền Trung mưa rải rác, tập trung vào chiều tối và đêm, ngày nắng. Trong khi Nam Bộ mưa suốt 5 ngày đầu tuần nhưng lượng mưa giảm dần, 2 ngày cuối tuần trời nắng.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ ngày 07 và từ ngày 11 đến ngày 16, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 08 đến ngày 10, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.
Tuần này, miền Bắc trời nắng đẹp. 

Tuần này, miền Bắc trời nắng đẹp. 

Phía Đông Bắc Bộ ngày 07 và từ ngày 11 đến ngày 16, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 08 đến ngày 10, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế từ ngày 07 đến ngày 15, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây bắc cấp 2, cấp 3.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 07, ngày 08, phía bắc mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, phía nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Phía bắc gió đông bắc, phía nam gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 09 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Ngày 16, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió tây bắc cấp 2, cấp 3

Tây Nguyên từ ngày 07 đến ngày 11, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung chủ yếu ở phía nam khu vực. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 12 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3.

Nam Bộ ngày 07 đến ngày 08, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 09 đến ngày 11 và ngày 16, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 12 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

» Áp thấp gây mưa giông mạnh cho miền Nam
» Miền Trung sẽ hứng thêm 1-2 cơn bão
» Tin nóng nhất về áp thấp mới trên biển Đông

Diệp Vy
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN