• Zalo

Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa rét từ đêm mai

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 11/12/2021 22:24:05 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày mai, khu vực Hà Nội có lúc mưa nhỏ, từ đêm mai (12/12) trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hiện nay (11/12), một bộ phận không khí lạnh vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo sáng mai (12/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, chiều và đêm mai ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa rét từ đêm mai - 1

Hà Nội mưa rét từ đêm mai.

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên trong ngày mai, Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Khu vực từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa kết hợp với hoạt động của trường gió Đông trên cao nên từ đêm nay đến hết ngày 14/12, có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Từ đêm mai, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 14-17 độ C, vùng núi cao dưới 12 độ C; khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 16-19 độ C.

Khu vực Hà Nội ngày mai có lúc có mưa nhỏ, từ đêm mai trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

Từ ngày mai, trong đất liền ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Từ trưa mai, vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi và khu vực Giữa Biển Đông gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 2,0-3,0m.

Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió Đông Bắc tiếp tục mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-4,0m.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp