Không khí lạnh kéo mưa đến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

(VTC News) – Dự báo khoảng gần sáng và ngày 25/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

» Trung Trung Bộ tiếp tục mưa rất to do không khí lạnh
» Bắc Bộ có mưa - Trung Bộ mưa rất to do không khí lạnh
» Không khí lạnh tràn tới Bắc Bộ dịp cuối tuần

Trung tâm dự báo KTTVTW cho biết, bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng gần sáng và ngày 25/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Đợt không khí lạnh mới "tấn công" Bắc Bộ và bắc Trung Bộ (Ảnh: VNE) 
Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ ngày 25/11 trời trở rét.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ từ ngày mai có gió đông bắc mạnh 6, giật trên cấp 6. Biển động.

Cụ thể, thời tiết ngày 25/11/2010, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ, có nơi 12 - 14 độ, cao nhất từ 22 - 25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gần sáng và ngày mai gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ, cao nhất từ 20 - 23 độ.

Hà Nội nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió nhẹ, ngày mai gió đông bắc cấp 2 - 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ, cao nhất từ 20 - 23 độ.

Theo Trung tâm dự báo KTTVTW, đến ngày 28/11, các tỉnh miền Bắc còn tiếp tục được bổ sung không khí lạnh. Khoảng ngày đầu tháng 12/2010, các khu vực trên có khả năng chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu.

Cùng với đó, các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ chịu ảnh hưởng của đới gió đông bắc mạnh dần vào những ngày có không khí lạnh tăng cường.

Kiều Minh

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin
theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN