Không hạn chế hồ sơ đăng ký tuyển thẳng vào đại học

(VTC News) - Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục.

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục vừa gửi văn bản đến các trường ĐH, CĐ, các Sở Giáo dục và Đào tạo nhằm thống nhất thực hiện để tạo điều kiện cho những thí sinh thuộc diện tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng.
        

 

Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục đã gửi kèm theo Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD và các ngành bổ sung do các trường công bố theo quy định.

Công văn 672 cũng yêu cầu, trước ngày 15/8/2015 các trường gửi kết quả tuyển thẳng cho các Sở Giáo dục và Đào tạo để thông báo cho thí sinh biết; trước ngày 20/8/2015 những thí sinh được tuyển thẳng phải đăng ký nhập học với trường có nguyện vọng học, quá thời hạn trên các trường xử lý như không đến nhập học.

Trước đó, ngày 24/4/2015 Bộ GD-ĐT đã có Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD gửi các sở giáo dục và đào tạo (GDĐT); các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2015. Trong công văn này đính kèm danh sách ngành đào tạo ĐH thí sinh đăng ký theo học môn đoạt giải học sinh giỏi:

              Toán                     Sư phạm Toán học (*)                      52140209

Toán Sư phạm Toán học (*) 52140209

Phạm Thịnh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa