Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa và cực long lanh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

(VTC News) - Không gian tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín tràn ngập hoa và cực kì lộng lẫy.

Tối 6/10, tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Nguyễn Trung Tín đã diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM.

Dù công tác bảo vệ nghiêm ngặt, truyền thông không thể tiếp cận với khu vực sảnh cưới nhưng những hình ảnh cực kì long lanh của không gian tiệc cưới đã được các khách mời tham dự chia sẻ.

Khong gian tiec cuoi tran ngap hoa va cuc long lanh cua Hoa hau Dang Thu Thao hinh anh 1

Không gian cực kì lộng lẫy trong đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy không gian tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín được bài trí cực kì lộng lẫy, tràn ngập hoa với tông màu trắng chủ đạo.

Về phần cô dâu chú rể, cả hai ngay sau khi xuất hiện tại cổng trung tâm hội nghị đã nhanh chóng vào thang máy, di chuyển lên sảnh tiệc.

Được biết, tiệc cưới diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, chỉ dành cho người thân và bạn bè của cô dâu chú rể. Ngay từ trước khi diễn ra tiệc, công tác bảo vệ đã được triển khai nghiêm ngặt. Trước đó, sáng cùng ngày cặp đôi đã tổ chức lễ rước dâu ở nhà riêng của Đặng Thu Thảo ở quận 9 TP.HCM.

Sau 2 năm yêu nhau, đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt Nguyễn Trung Tín - Đặng Thu Thảo đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Kể từ khi công khai tình yêu, cặp đôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ, yêu mến từ công chúng.

Một số hình ảnh về không gian tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín:

Khong gian tiec cuoi tran ngap hoa va cuc long lanh cua Hoa hau Dang Thu Thao hinh anh 2

 

Khong gian tiec cuoi tran ngap hoa va cuc long lanh cua Hoa hau Dang Thu Thao hinh anh 3

 

Khong gian tiec cuoi tran ngap hoa va cuc long lanh cua Hoa hau Dang Thu Thao hinh anh 4

(Ảnh: Lê Thanh Hòa - Lê Thiện Viễn)

Video: Giây phút Đặng Thu Thảo lên xe hoa về nhà chồng

>>> Đọc thêm: Đại gia Nguyễn Trung Tín lịch lãm đến địa điểm tổ chức tiệc cưới với Đặng Thu Thảo

Chu Nguyên
Bình luận