• Zalo

Không gian tiệc cưới lãng mạn ngập tràn hoa và nến của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 01/12/2018 19:15:00 +07:00

Không gian tiệc cưới được trang trí đẹp mắt và đầy lãng mạn với rất nhiều hoa tươi.

Tối 1/12, lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đã đăng ký kết hôn và sống chung với nhau suốt 6 năm, đến hôm nay cặp đôi mới tổ chức lễ cưới trong sự chúc mừng của gia đình, bạn bè và khán giả.

Đặc biệt, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã đầu tư cho không gian tiệc cưới rất lãng mạn và đẹp mắt với nhiều hoa tươi và nến. Có thể thấy, nam ca sĩ chuẩn bị rất chỉn chu để Kim Cương trở thành cô dâu hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay,

le cuoi ung hoang phuc (11) 10

Khu vực backdrop chụp hình được đầu tư, tạo hình với hoa và mang tông màu trắng chủ đạo.

le cuoi ung hoang phuc (19) 10

 

le cuoi ung hoang phuc (8) 8

 

le cuoi ung hoang phuc (16) 10

Những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương được trưng bày trên bàn, xung quanh là hoa tươi và nến.

le cuoi ung hoang phuc (10) 10

Sống chung với nhau 6 năm, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Cặp đôi đã đi đăng kí kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Trước khi yêu Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng kết hôn và có một con trai riêng.

le cuoi ung hoang phuc (9) 10

Bản thân Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ suy nghĩ về quá khứ của vợ. Từ ngày về sống chung, Kim Cương lui về hậu trường, chăm sóc gia đình và hỗ trợ chồng trong công việc.

le cuoi ung hoang phuc (13) 10

Cựu thành viên 1088 chia sẻ: “Tôi biết tình yêu của Kim Cương dành cho mình nhiều thế nào. Và bản thân tôi cũng dành trọn trái tim cho cô ấy. Những gì tôi muốn làm cho Kim Cương không chỉ dừng lại ở sự lãng mạn mà còn có niềm tin, tôn trọng và sẻ chia".

le cuoi ung hoang phuc (17) 10

 

le cuoi ung hoang phuc (18) 10

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thực hiện ảnh cưới đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn.

le cuoi ung hoang phuc (12) 10

 

le cuoi ung hoang phuc (3) 4

 

le cuoi ung hoang phuc (1)

Vài hình ảnh khác trong tiệc cưới của Ưng Hoàng Phúc.

Vân Du
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: