Không mua được nước chè, nam thanh niên vác dao chém 5 người nhập viện

Không mua được nước chè, còn bị xúc phạm, Thạo đã chạy về nhà vác dao chém liên tiếp khiến 5 người hàng xóm trọng thương phải nhập viện.

Sáng 19/7, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng công an Phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa xác nhận vụ việc và cho biết, sau khi nhận được thông báo, cơ quan công an đã xuống hiện trường lập biên bản xác minh.

"Đối tượng dùng dao chém 5 người bị thương là Nguyễn Văn Thạo (SN 1986), trú tại xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), hiện đang tạm trú tại ngõ 198, Lê Lai, TP Thanh Hóa”, ông Tuấn nói.

Khong mua duoc nuoc che, nam thanh nien vac dao chem 5 nguoi nhap vien hinh anh 1

 Ông Nguyễn Thọ Kế, bị thương nặng giờ vẫn hôn mê.

Trước đó, ngày 17/7, anh Thạo có sang nhà ông Nguyễn Trọng Kế (SN 1965) ở số nhà 20/198, Lê Lai để mua nước chè. Tuy nhiên, trong giờ nghỉ trưa nên nhà ông Kế đã không bán. Thấy vậy Thảo gây sự, hai bên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Sau đó, Thảo chạy về nhà lấy dao chém ông Kế và 4 người nhà của ông bị thương.

Khong mua duoc nuoc che, nam thanh nien vac dao chem 5 nguoi nhap vien hinh anh 2

 Chị Nguyễn Thị Thìn bị đối tượng chém đứt dộng mạch đùi trái.

Bà Mai Thị H. hàng xóm ông Kế kể lại: “Lúc đấy khoảng 13h30, khi tôi và người nhà đang ngủ trưa thì nghe thấy tiếng tri hô của vợ ông Kế. Tôi ra xem thì thấy anh Thạo đang cầm dao đuổi chém ông Kế và một số người. Thấy mọi người chạy ra can ngăn, người gọi cấp cứu, người gọi công an thì Thảo mới vứt dao bỏ chạy”.

Khong mua duoc nuoc che, nam thanh nien vac dao chem 5 nguoi nhap vien hinh anh 3

Căn nhà ông Nguyễn Trọng Kế, nơi xảy ra vụ việc.

Ghi nhận tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, trong số những người bị Thảo chém, nặng nhất là ông Nguyễn Trọng Kế. Ông Kế bị nhiều vết chém vào vai và một vết chém ở đầu nên phải mổ sọ, tại Khoa Thần kinh – Lồng ngực, hiện chưa tỉnh.

Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Thìn con gái ông Kế (SN 1988) bị một nhát chém vào lưng và một nhát đâm đứt động mạch đùi trái.

Video: Phụ xe hai tay hai kiếm dọa chém nhân viên bến xe

Những nạn nhân còn lại bị thương nhẹ là anh Phạm Đình Kiên (con rể) và anh Nguyễn Trọng Thắng (con trai).

Theo lời bà Lê Thị Tùng (vợ ông Kế), trong lúc can ngăn cũng bị đối tượng chém đứt áo, xước da.

Trong lúc xô xát, Nguyễn Văn Thạo cũng bị thương nặng, hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Hợp Lực, dưới dự theo dõi và giám sát của công an TP Thanh Hóa.

Vụ việc đang được công an TP Thanh Hóa phối hợp với công an phường Đông Sơn tiến hành xác minh nguyên nhân, mở rộng điều tra làm rõ.

>>> Đọc thêm: Chém nhau giữa chợ, 2 người thương vong

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU