Không được mua xe xịn, cắn nát mũi vợ

Thế giớiChủ Nhật, 06/11/2016 15:17:00 +07:00

Một phụ nữ trẻ tại Ấn Độ đã bị chồng cắn nát mũi, do gia đình cô từ chối đưa cho anh ta hơn 2 nghìn USD và một chiếc xe máy mới làm của hồi môn.

Raj Kumari (21 tuổi) đã bỏ chồng là Shiv Prasad (23 tuổi) vào năm ngoái và về ở với cha mẹ đẻ tại Lakhimpur Kheri, phía bắc Ấn Độ.

Tuy nhiên, những rắc rối giữa cô với chồng vẫn chưa kết thúc ở đó. Trang Express đưa tin, Kumari đã bị chồng tấn công và cắn nát một bên mũi khi cô đang trên đường tới một lớp học.

20161104161016-mui1

 Kumari bị chồng cắn nát mũi vì không đáp ứng được yêu cầu về của hồi môn mà gia đình anh ta yêu cầu

“Chồng tôi và gia đình anh ta đã tra tấn tôi vì của hồi môn, kể từ khi chúng tôi lấy nhau. Họ yêu cầu tôi một món tiền lớn và một chiếc xe máy đắt tiền nhưng gia đình tôi không đủ khả năng”, Kumari kể lại.

Trong suốt thời gian về làm dâu, Kumari thường xuyên bị đánh đập và không ngừng bị nhắc nhở về chuyện mua xe cho chồng.

“Khi họ bắt tôi nghỉ học, tôi đã bỏ về nhà. Tôi từ chối quay lại với anh ta vì không muốn dang dở việc học hành của mình”, cô nói thêm. Tuy nhiên, chồng Kumari đã không để cho cô yên.

“Đây là những gì mà anh ta đã làm với tôi khi tôi không chịu về nhà chồng”, Kumari chỉ vào chiếc mũi bị tổn thương của mình.

20161104161016-mui2

 Chiếc mũi của Kumari sẽ bị biến dạng vĩnh viễn và mất rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ

Shiv Prasad đã bị bắt sau khi tấn công người vợ. Thanh tra Ashok Kumar Singh tại Đồn cảnh sát Gola cho biết: “Bị cáo nói rằng anh ta không thích cách vợ ăn mặc khi tới lớp. Nhưng khi bị chồng tấn công, cô ấy mặc rất kín đáo với quần dài, áo sơ mi, cà-vạt”.

Prasad cũng khai nhận đã tấn công vợ vì cô từ chối trở về nhà với mình.

“Chúng tôi đang tiến hành điều tra về những cáo buộc quấy rối và đòi hỏi về của hồi môn”, thanh tra Kumar Singh nói thêm.

Video: Cặp vợ chồng phê thuốc, quằn quại trên phố

Trong khi đó, bác sĩ Surjit Kumar Singh làm việc tại bệnh viện địa phương cho biết sẽ mất một thời gian để mũi của Kumari lành lặn, nhưng nó sẽ không thể trở lại như trước được nữa.

"Cô ấy cần phải phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sẽ rất tốn kém", ông nhấn mạnh.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn