Không được mời dự sinh nhật, Tăng Thanh Hà bật khóc

Sao ViệtChủ Nhật, 14/06/2020 11:13:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy Thân Thúy Hà chia sẻ trên Facebook về tiệc sinh nhật con trai, Tăng Thanh Hà bật khóc; cô nói với bạn: "Em tủi thân vì chị rủ mọi người mà không rủ em".

Tối 13/6, trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà khoe loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai cả với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết. Vì rơi vào dịp cuối tuần nên cô không mời bạn thân Tăng Thanh Hà tham dự. Cuối tuần là khoảng thời gian nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc dành cho chồng con nên Thân Thúy Hà không muốn làm phiền bạn.

Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1978 được một số người bạn báo thông tin Hà Tăng buồn và tủi thân vì không góp mặt. Khi họ gọi điện thì thấy cô đang khóc, tủi thân. Biết bạn thân hiểu nhầm mình, Thân Thúy Hà kể cô đã nhanh chóng gọi điện thoại để giải thích.

"Sinh nhật con trai vào dịp cuối tuần. Tôi biết những ngày này, nó (Tăng Thanh Hà - PV) dành hết thời gian cho chồng con nên không muốn làm phiền. Tôi tổ chức sinh nhật cho con mà không rủ nó đến, thấy mọi người bảo là nó buồn, tủi thân nên gọi điện thì thấy đang khóc, giọng nghẹn ngào, tủi thân", Thân Thúy Hà kể lại.

Không được mời dự sinh nhật, Tăng Thanh Hà bật khóc  - 1

Thân Thúy Hà tổ chức tiệc sinh nhật của con trai vào dịp cuối tuần nhưng không mời Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên đăng lại hai bức ảnh Hà Tăng xúc động trong một sự kiện kèm bài viết. (Ảnh: FBNV)

Trước phản ứng của Hà Tăng, Thân Thuý Hà kể cô vô cùng bất ngờ, vừa buồn cười vừa thương vì tính cách nhạy cảm của bạn thân.

"Tôi gọi điện cho nó. Thật sự là nó đang khóc, giọng nghẹn ngào, mũi sụt sịt. Nó bảo: 'Em tủi thân vì chị rủ mọi người mà không rủ em'. Trời ơi, tôi nghĩ cho nó, nó nghĩ cho tôi. Thành ra vô tình tôi làm cho nó tủi thân. Thôi mai mốt ngày gì cũng kệ, rủ rê nó hết, lỡ nó ham vui bỏ chồng con ở nhà đi được thì vô tình mình không làm nó khóc như hôm nay", diễn viên 42 tuổi bày tỏ.

Dưới phần bình luận, đồng nghiệp, khán giả tỏ ra bất ngờ trước những tiết lộ của Thân Thúy Hà về tính cách của Hà Tăng.

Nam diễn viên Khôi Trần bình luận: "Rút kinh nghiệm sâu sắc". "Chị Hà Tăng dễ thương ghê. Ngưỡng mộ tình bạn của hai chị", một khán giả bình luận. Trước đó, vào hôm 28/4, trong dịp sinh nhật lần thứ 42 của Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà cũng góp mặt và tự tay chuẩn bị bánh kem để chúc mừng bạn thân.

Không được mời dự sinh nhật, Tăng Thanh Hà bật khóc  - 2

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là bạn thân nhiều năm qua.

Diễn viên sinh năm 1986 chơi thân với Thân Thúy Hà, Mây Phạm, Bùi Việt Hà nhiều năm qua. Nhóm bạn thường xuyên tụ họp và tổ chức các chuyến đi cùng nhau.

Hiện tại, chỉ còn Thân Thuý Hà hoạt động diễn xuất. Tăng Thanh Hà rời showbiz nhiều năm và chỉ tập trung cho gia đình và kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn chồng và theo học ngành thiết kế thời trang.

Dù cách biệt về tuổi tác nhưng hội bạn thân đã gắn bó với nhau hơn 10 năm qua. Các người đẹp luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của từng thành viên.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn