Không dùng đồ hiệu tiền tỷ, Đông Nhi vẫn được báo chí Hàn Quốc ngợi khen hết lời

(VTC News) - Xuất hiện trên thảm đỏ của Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã nhận được nhiều lời khen nồng nhiệt từ báo giới và khán giả Hàn Quốc.

Sau phần tổng duyệt cho sân khấu biểu diễn tối nay, Đông Nhi đã có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự xuất hiện tại thảm đỏ của "Asia Song Festival 2017". Không chọn những thương hiệu đình đám thế giới, Đông Nhi đã đặt hàng riêng NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị trang phục để xuất hiện trên thảm đỏ cũng như biểu diễn trên sân khấu chính thức. 

Khong dung do hieu tien ty, Dong Nhi van duoc bao chi Han Quoc ngoi khen het loi hinh anh 1

 Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong thiết kế của Lê Thanh Hoà

Diện bộ váy ngắn màu trắng xuyên thấu được thiết kế tinh tế, điểm nhấn là phần lưới cầu kì bên ngoài và cắt eo, cùng phong cách trang điểm sắc sảo, Đông Nhi đã thật sự toả sáng trên thảm đỏ "Asia Song Festival 2017" vừa diễn ra. 

Đặc biệt, ê-kíp từ BTC "Asia Song Festival 2017" đã thể hiện sự bất ngờ khi Đông Nhi xuất hiện và khen: "Cô ấy đẹp quá" bằng tiếng Hàn. Khi được thông dịch lại, Đông Nhi đã gửi lời cảm ơn đến nhân vật này cũng bằng tiếng Hàn. 

Khong dung do hieu tien ty, Dong Nhi van duoc bao chi Han Quoc ngoi khen het loi hinh anh 2

 Hình ảnh Đông Nhi trên trang mydaily, Hàn Quốc

Khong dung do hieu tien ty, Dong Nhi van duoc bao chi Han Quoc ngoi khen het loi hinh anh 3

 Độc giả của Osen không ngớt lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở đó, hình ảnh Đông Nhi xuất hiện tại thảm đỏ còn được cập nhật rấtnhanh chóng trên các báo chí nổi tiếng của Hàn Quốc như: Mydaily, Osen... Bên cạnh đăng tải hình ảnh của Đông Nhi, các trang này còn gửi vô số lời khen tặng cho sự toả sáng của nữ ca sĩ.

Chia sẻ trước "giờ G" biểu diễn, Đông Nhi cho biết cô đang rất hào hứng và sẵn sàng cho 2 tiết mục trên sân khấu chính thức của "Asia Song Festival 2017". Ngoài ra, Đông Nhi cũng chính thức bật mí bên cạnh Xin anh đừng đã đình đám trong năm 2017, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn lại một bản hit "bự" đã giúp đẩy mạnh tên tuổi của cô trong làng giải trí với bản phối hoàn toàn mới.

Theo dự kiến, Đông Nhi sẽ biểu diễn vào lúc 19h25 (giờ Hàn Quốc), tức 17h25 (giờ Việt Nam).

Video: Đông Nhi khoe thân hình gợi cảm bên học trò cưng

>>> Đọc thêm: Vừa có mặt tại Hàn Quốc, Đông Nhi tập luyện hăng say cho Asia Song Festival

Chu Nguyên
Bình luận