Không dự Cannes 2019, Lý Nhã Kỳ vẫn được fan nhắc đến vì điều này

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/05/2019 16:12:00 +07:00

Lý Nhã Kỳ được khán giả nhắc đến và khen ngợi bởi phong cách thời trang thảm đỏ Cannes sang trọng, đẹp mắt.

Tại Cannes 2019, khán giả Việt Nam bất ngờ bởi sự xuất hiện của vài sao Việt như Hoa hậu Tuyết Nga, Võ Cảnh... nhưng lại thất vọng vì không thấyLý Nhã Kỳ tham dự. Giữa loạt ồn ào về việc các nghệ sĩ tham gia Cannes 2019 ăn mặc hở hang, phản cảm trên thảm đỏ, những hình ảnh của Lý Nhã Kỳ suốt 5 năm dự Cannes được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, hết lời khen ngợi cô.

lynhakyducannes (1)

Năm 2013, Lý Nhã Kỳ lần đầu tiên sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá Cannes. Tuy nhiên, đến 2 năm sau, cô mới thực sự gây chú ý với truyền thông quốc tế. Lý Nhã Kỳ luôn biết cách gây ấn tượng bởi phong cách thời trang sang trọng, đẹp mắt mà không cần hở hang phản cảm. Chọn áo dài in hoa sen, người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm trong 1 lần dự Cannes.

lynhakyducannes (5) 5

Nhiều khán giả nhận xét, phong cách thời trang thảm đỏ của Lý Nhã Kỳ tại Cannes luôn có một chút kiêu kỳ, quyền lực khiến người đối diện bị thu hút. Có thể thấy, dù  chỉ diện những thiết kế đơn giản, Lý Nhã Kỳ vẫn nhận được nhiều lời khen.

lynhakyducannes (6) 7

Được biết, năm nay Lý Nhã Kỳ vì đang bận rộn với phim "Thiên đường" nên cô đành từ chối lời mời tham dự Cannes 2019.

lynhakyducannes (9) 10

Nếu diện váy cúp ngực hay cắt xẻ, Lý Nhã Kỳ có sự tiết chế vừa đủ để không gây phản cảm.

lynhakyducannes (10) 10

Những bộ váy này được may đo vừa vặn với vóc dáng nên giúp tôn lên những đường cong gợi cảm của cô trên thảm đỏ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất chú trọng kiểu tóc và lối trang điểm phù hợp với trang phục mình diện.

lynhakyducannes (8) 8

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa, rạng rỡ trên thảm đỏ. Bộ váy hồng xẻ tà với những chi tiết đính kết đơn giản giúp Lý Nhã Kỳ trở nên trẻ trung.

lynhakyducannes (2) 3

"Đây gọi là khoe dáng nhưng không phản cảm", "khoe thế này thì làm gì có ai chửi", "chị Lý Nhã Lỳ diện đồ năm nào cũng đẹp"... là bình luận của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ.

lynhakyducannes (1)

Hình ảnh Vịnh Hạ Long được Lý Nhã Kỳ giới thiệu tại Cannes thông qua 1 thiết kế của Lê Thanh Hòa.

lynhakyducannes (11) 12

 

lynhakyducannes (7) 8

 

lynhakyducannes (4) 5

Một vài thiết kế khác Lý Nhã Kỳ từng diện trên thảm đỏ Cannes.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn