Không đội mũ bảo hiểm, dùng hơi cay tấn công cảnh sát

Pháp luậtThứ Ba, 09/05/2017 12:09:00 +07:00

Khi bị tổ tuần tra cảnh sát 113 Khánh Hòa truy đuổi vì không đội mũ bảo hiểm, Lê Công Luận và Hồ Anh Tùng la hét chửi bới rồi rút bình xịt hơi thủ sẵn xịt vào lực lượng công an.

Sáng 9/5, Công an TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tạm giữ Lê Công Luận (trú xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh) và Hồ Anh Tùng (20 tuổi, trú TP Nha Trang) để điều tra hành vi lạng lách trên đường, dùng bình xịt hơi cay tấn công cảnh sát 113.

Trước đó, 8/5, tổ tuần tra cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện Luận và Tùng đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe nhưng cả hai rồ ga bỏ chạy.

Hinh anh ​Bat hai thanh nien dung hoi cay tan cong canh sat

 Đối tượng Tùng. (Ảnh: Báo Khánh Hòa)

Trong lúc bỏ chạy, cả hai còn tiếp tục đánh võng, thách thức, chửi bới tổ tuần tra. Khi tổ tuần tra vượt lên khống chế thì Tùng rút bình xịt hơi cay thủ trong người tấn công lại nhưng đã bị khống chế đưa về trụ sở.  

Tại đây, hai thanh niên tiếp tục có hành vi chửi bới, la lối và có thái độ không hợp tác. Theo một cán bộ cảnh sát 113 Khánh Hòa, theo đánh giá ban đầu Tùng có biểu hiện “ngáo đá”, từ khi bị tạm giữ đến gần sáng vẫn còn lơ ngơ chưa tỉnh táo, thường xuyên la hét, chửi bới…

Video: Gần 20 côn đồ đập phá, xịt hơi cay quán kem ở Sài Gòn

(Nguồn: Tuổi Trẻ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !