Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không đội mũ bảo hiểm đi vào đường cấm, 3 người chết

(VTC News) – Bốn thanh niên chở nhau trên cùng một chiếc xe máy, đi vào đường cấm trên QL22 với tốc độc khá cao, lại không đội mũ bảo hiểm nên 3 thanh niên đã chết tại chỗ khi tai nạn xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra rạng sáng 10/11. 
Vào lúc 0h15 sáng ngày 10/11, tại QL22 thuộc địa phận phường Trung Mỹ Tây – quận 12 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Bốn thanh niên chở nhau đi trên cùng 1 chiếc xe máy mang biển kiểm soát 54V1-7916, lưu thông trên QL22 theo hướng về ngã tư Trung Chánh, đã bất ngờ va chạm mạnh vào chiếc xe tải chở đầy nông sản mang biển kiểm soát 60S-5481. Tai nạn này đã làm cho chiếc xe máy bị vỡ nát vụn.

Bốn thanh niên bị ngã văng xuống lòng đường, đúng lúc một chiếc xe tải khác mang biển kiểm soát 60V-9753 đi tới, hậu quả 3 thanh niên tử vong tại chỗ. Một thanh niên khác được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Hóc Môn trong tình trạng nguy kịch.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy cả 4 thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm, lưu thông vào đường dành riêng cho phương tiện ô tô. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ thấy chiếc xe gắn máy này đã lưu thông không bình thường trên đường. Chạy với tốc độ rất nhanh, liên tục qua mặt các chốt kiểm soát giao thông nên đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân, cũng như xác định danh tính của các nạn nhân vì tại hiện trường không có bất kì giấy tờ tùy thân nào của họ.

D.V

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh