Không đòi được của hồi môn, chồng ra tay giết hại vợ dã man

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 19/06/2021 14:12:00 +07:00
(VTC News) -

Chỉ vừa cưới được 2 tháng, người vợ trẻ đã bị gã chồng tham lam giết hại vì không đòi thêm được của hồi môn.

Theo báo chí Ấn Độ, vụ việc thương tâm xảy ra tại quận Maidan Gashi, miền nam Delhi, Ấn Độ. Một người vợ 25 tuổi đã bị chính người chồng đầu ấp tay gối giết hại chỉ vì không chịu đưa thêm của hồi môn.

Theo thông tin đăng tải, gã chồng máu lạnh tên Singh, 29 tuổi. Vào ngày 26/4 năm nay, Singh kết hôn với một cô gái 25 tuổi thông qua mai mối, sắp đặt của gia đình.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Singh không hài lòng với của hồi môn do nhà vợ chuẩn bị, gã muốn đòi thêm đất đai, tài sản nên đã nhiều lần gạ gẫm, nói với vợ rằng hãy đưa thêm của hồi môn.

Nói nhẹ không được, Singh giở trò đồi bại với vợ, hắn đánh đập, mắng chửi vợ liên tục chỉ vì vợ không chịu đưa thêm của hồi môn.

Không đòi được của hồi môn, chồng ra tay giết hại vợ dã man - 1

Ảnh minh họa.

Vào chiều ngày 15/6 vừa qua, Singh say rượu và lại cãi nhau với vợ về chuyện của cải, tài sản. Trong lúc sẵn hơi men trong người, hắn đánh vợ gục xuống đất và bóp cổ cô đến chết.

Đến sáng hôm sau, khi một người hàng xóm đi ngang qua nhà hai vợ chồng thì tình cờ phát hiện nạn nhân nằm bất động trên giường nên trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Đại diện cảnh sát địa cho biết: "Khuôn mặt và cơ thể của nạn nhân có rất nhiều vết bầm tím, dấu vết siết cổ rõ ràng trên cổ. Về cơ bản chắc chắn rằng nạn nhân đã bị bóp cổ đến chết".

Vào ngày 16/6, cảnh sát Delhi đã bắt giữ Singh, hắn bị lập biên bản vi phạm Luật Hình sự và Luật của hồi môn Ấn Độ. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Sau khi sự việc được truyền thông địa phương đưa tin, dư luận tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành vi táng tận lương tâm của gã chồng tham lam và tiếc thương cho người vợ mới chỉ 25 tuổi. Họ mong pháp luật có hình phạt nghiêm khắc nhất đối với kẻ thủ ác.

Tùy Ý(QQ)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp