• Zalo

Không đọc trước kịch bản, Hồng Ánh vẫn nhận lời đóng phim của Dũng ‘khùng’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 26/02/2018 16:59:00 +07:00

Hồng Ánh khiến khán giả chờ đợi khi tái xuất màn ảnh với một hình tượng hoàn toàn mới mẻ trong phim của Nguyễn Quang Dũng.

Trong Tháng năm rực rỡ, Hồng Ánh vào vai Hiểu Phương – một người phụ nữ với cuộc sống yên bình và sung túc bên chồng và con gái. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được thấy một Hồng Ánh đủ đầy và hạnh phúc trên màn ảnh thay vì nghèo khổ, bất hạnh như các vai diễn của cô trước đây.

“Góp công” vào sự thay đổi lớn này của nữ diễn viên không ai khác là người bạn thân lâu năm – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Dũng “Khùng” chia sẻ, anh nhận thấy Hồng Ánh ngoài đời là người có rất nhiều năng lượng, tươi vui, trẻ trung và đặc biệt có chút gì đó nổi loạn ở bên trong thế nhưng, sự nghiệp diễn xuất lại chưa có vai diễn nào để cô thể hiện được cá tính đó của mình.

1D4A9689 3

Khi bắt tay thực hiện bộ phim, người đầu tiên Dũng “Khùng” nghĩ đến cho vai diễn Hiểu Phương không ai khác là Hồng Ánh.

Bản thân nữ diễn viên cũng tiết lộ, ngay khi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ sẽ thực hiện phiên bản Việt hóa của bộ phim Sunny (Hàn Quốc), Hồng Ánh biết Dũng “Khùng” sẽ giao vai diễn nào cho mình và cô nhận lời ngay mà không cần… đọc kịch bản.

Đảm nhận vai diễn này, không chỉ “đổi đời” với cuộc sống sung túc và viên mãn, Hồng Ánh còn thực sự “lột xác” trong vai một “nữ quái” trung niên với không ít lần biến hóa. Chưa kịp quen mắt với một Hồng Ánh giàu có, sang trọng trên phim, khán giả sẽ lại ngỡ ngàng khi nhìn thấy cô “cưa sừng” mặc đồ nữ sinh, thắt tóc hai bím, đeo ba lô.

1D4A7357

Hồng Ánh trong trang phục nữ sinh nhí nhảnh.

Và khi khán giả vẫn còn thích thú với hình ảnh “cưa sừng làm nghé” đó, Hồng Ánh lại khiến tất cả sửng sốt khi xông pha đánh nhau cực “ngầu”. Có lẽ, chẳng mấy khi được nổi loạn nên Hồng Ánh cho biết cô “diễn mà như không diễn” vì cảm thấy những phân cảnh đó rất vui và cô như được sống lại thời tuổi trẻ nghịch ngợm của chính mình khi xưa.

1D4A7077

Ngoài những phân đoạn nổi loạn, nữ diễn viên cũng có lúc lấy nước mắt người xem khi trở về với một Hồng Ánh tinh tế, sâu lắng và đầy cảm xúc.

Có thể nói, với việc tham gia phim của bạn thân Nguyễn Quang Dũng, Hồng Ánh có nhiều trải nghiệm mới mẻ, vừa được phát huy sở trường ở những phân đoạn cần chiều sâu tâm lý, nhưng cũng vừa được khám phá chất “nghịch ngầm” tiềm ẩn bấy lâu khi cần phải “nổi loạn”.

Video: Hồng Ánh, Thanh Hằng rớt nước mắt nhìn lại tuổi thanh xuân

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều