Không đến thăm Lâm Chí Dĩnh, vợ chồng Lâm Tâm Như bị chỉ trích

Sao thế giớiThứ Ba, 26/07/2022 17:39:50 +07:00

Chỉ thăm hỏi Lâm Chí Dĩnh trên mạng thay vì trực tiếp thăm người bạn thân thiết đang bị thương nặng này, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa bị chê trách.

Ngày 26/7, ETtoday đưa tin Lâm Tâm Như dự sự kiện thương mại ở Đài Loan. Cô nhận được loạt câu hỏi về vụ tai nạn giao thông của Lâm Chí Dĩnh.

Trước truyền thông, Lâm Tâm Như chia sẻ ngạc nhiên, lo lắng khi nhận tin Lâm Chí Dĩnh gặp sự cố giao thông nghiêm trọng và bị trọng thương. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cho biết không chỉ cô mà ông xã Hoắc Kiếm Hoa cũng đặc biệt quan tâm đến tình trạng của người đồng nghiệp thân thiết.

"Tôi và Hoắc Kiến Hoa đều đứng ngồi không yên. Chúng tôi liên tục xem tin tức để cập nhật tình hình của Lâm Chí Dĩnh và bé Jenson", Lâm Tâm Như nói.

Không đến thăm Lâm Chí Dĩnh, vợ chồng Lâm Tâm Như bị chỉ trích - 1
Không đến thăm Lâm Chí Dĩnh, vợ chồng Lâm Tâm Như bị chỉ trích - 2
Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng hẹn hò. (Ảnh: Sina) 

Khi được hỏi đã liên lạc hay đến thăm Lâm Chí Dĩnh hay chưa, Lâm Tâm Như cho biết: "Vợ chồng tôi không nghĩ lúc này là thuận tiện nhất. Chúng tôi muốn gia đình tập trung chăm sóc Chí Dĩnh, thay vì tiếp đón vợ chồng tôi. Trần Nhược Nghi và người thân anh ấy cần có không gian riêng. Tôi mong Chí Dĩnh sớm hồi phục".

Hôm 25/7, Lâm Tâm Như bình luận động viên Trần Nhược Nghi khi cựu người mẫu đăng tải bài viết về tình trạng của Lâm Chí Dĩnh trên trang cá nhân: "Cố lên em, hãy giữ sức khỏe và chăm sóc cho bản thân nữa nhé".

Việc Lâm Tâm Như thăm hỏi online bị dân mạng chỉ trích. Gia đình Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như có quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ trong showbiz Đài Loan. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh còn kết nghĩa anh em vì có cùng niềm đam mê siêu xe.

Theo Sina, sau 5 ngày điều trị, bé Jenson đã được xuất viện. Trong hai ngày 25 và 26/7, Lâm Chí Dĩnh tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương gãy xương. Tình trạng của nam diễn viên ổn định, có thể thực hiện các cuộc trò chuyện đơn giản, nhưng chưa thể nhớ lại toàn bộ vụ tai nạn.

Từ khi Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn xe hơi, Trần Nhược Nghi túc trực ở bệnh viên. Lâm Chí Hâm - em trai tài tử Thiên long bát bộ - cho biết chị dâu khóc hết nước mắt, mất ăn mất ngủ nhưng cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt chồng con.

Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông tại thành phố Đào Viên (Đài Loan) ngày 22/7. Nam diễn viên bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não nhẹ. Cảnh sát tạm thời chưa lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân tai nạn vì sức khỏe Lâm Chí Dĩnh không đảm bảo.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp