• Zalo

Không còn yêu chồng sau 3 năm chung sống

Tâm sự Thứ Năm, 25/08/2011 01:09:00 +07:00

Chồng em là người sống rất chuẩn mực, yêu vợ thương con. Tưởng rằng cuộc sống của em sẽ bình yên như thế mãi…

Em 24 tuổi, lập gia đình được 3 năm, có con trai 2 tuổi. Gia đình nhỏ của em luôn bình yên và hạnh phúc. Chồng em là người sống rất chuẩn mực, yêu vợ thương con. Tưởng rằng cuộc sống của em sẽ bình yên như thế mãi…

Thời gian gần đây, không hiểu sao bố mẹ chồng em luôn tìm cách kiếm chuyện với em. Là người ít nói nên em chỉ nghe và cười trừ. Nhưng bố mẹ chồng em ngày càng quá đáng: không biết nghe từ đâu mà ông bà nói rằng ngày xưa em đã dụ con trai của họ để bắt anh phải cưới (em có thai trước khi đám cưới). Em thực sự suy sụp khi nghe họ nói em là “con đĩ”.

Em “méc” chồng, mong anh góp ý với ông bà nhưng anh chỉ im lặng. Thái độ của anh khiến em bất ngờ, suy sụp. Vào lúc em cần chồng nhất thì anh lại không bên cạnh chia sẻ, nâng đỡ.

Trong lúc em chới với thì người ấy xuất hiện. Anh ấy có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng em lại bị cuốn hút bởi điều đó. Anh ấy luôn ở bên, chia sẻ, đưa ra những lời khuyên khi em buồn hay có những vướng mắc trong cuộc sống. Thời gian trôi qua, em đã yêu anh ấy từ lúc nào. Tình yêu đó là sai lầm nhưng em không kìm nén được lòng mình. Dần dần tình cảm em dành cho anh ấy càng lớn, tuy ở bên chồng nhưng em không còn những cảm xúc như xưa nữa.

Em tự hỏi, có phải sau bao nhiêu chuyện xảy ra tình cảm em dành cho chồng đã dần nhạt phai? Mỗi lần gần chồng, em không có cảm xúc.

Trong suy nghĩ của em chỉ có anh ấy, mặc dù anh chưa một lần bộc lộ yêu thương với em. Em đang chới với tìm lại sự bình yên nhưng sao mong manh quá.

Theo PNO

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Thua trên sân nhà vì vợ bảo tôi… khùng

Có những lần, tôi làm dữ, không từ chối được, vợ tôi phải chìu nhưng đang lúc cao trào thì lại lầm bầm: “Đã nói người ta mệt mà còn đòi hỏi. Đúng là đồ khùng!”.

Điều anh chưa dám nói...

Điều anh chưa dám nói...

Anh kể cho em nghe nhiều về cô ấy, em nói em ghen và muốn gặp cô ấy. Câu nói vô tình của em làm nỗi đau trong anh như trỗi dậy...

Sợi dây gia đình

Sợi dây gia đình

Chẳng giấu diếm làm chi. Tôi - con một. Bố - đi nước ngoài trước ngày tôi sinh. Mẹ - đi làm từ 8h sáng đến 8h tối. Ở nhà một mình thường xuyên...

Đọc nhiều