• Zalo

Không còn vui vẻ, Thanh Duy ra mắt ca khúc tình buồn day dứt

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/05/2017 11:35:00 +07:00

Ca khúc vừa mắt của Thanh Duy kể về một câu chuyện tình buồn và sự day dứt giữa những tổn thương của chính chủ nhân.

Nhắc đến cái tên Thanh Duy, hẳn khán giả đều sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một chàng trai tóc hồng với nguồn năng lượng tích cực tưởng chừng như không bao giờ cạn.

Dù là trên sân khấu, trên truyền hình hay ngoài đời thường, Thanh Duy đều khiến mọi người ấn tượng với nụ cười thường trực trên môi cùng tính cách hoạt bát, năng nổ và lúc nào cũng vui hết mình. Thế nhưng, mới đây anh chàng lại vừa cho ra mắt một ca khúc ballad buồn “lụi tim” mang tên Tự mình.

Hinh anh Khong con vui ve, Thanh Duy ra mat ca khuc buon ‘lui tim’

Thanh Duy.

Tự mình là một ca khúc mang đầy chất tự sự được chắp bút bởi ca, nhạc sĩ Hoàng Rapper. Xuyên suốt ca khúc là nhiều câu hát chạm đến những góc khuất thầm kín nhất bên trong mỗi con người khi phải trải qua những đổ vỡ, những tổn thương trong chuyện tình yêu.

Hinh anh Khong con vui ve, Thanh Duy ra mat ca khuc buon ‘lui tim’

Sự day dứt của "Tự mình" nằm sâu bên trong vẻ ngoài của những “niềm vui giả vờ”, của những “nước mắt bấy lâu không được lên tiếng” đầy kìm nén.

Thanh Duy chia sẻ: “Đằng sau cuộc sống đầy hối hả, rộn rã năng động, có lẽ nhiều người sẽ không tin Duy có thể cảm thấy cô đơn đến thế nào. Và Duy có thể cảm nhận rằng đó cũng là cảm xúc chung, nỗi cô đơn chung của rất nhiều người trẻ, đằng sau những nụ cười và cuộc sống bận rộn là một sự cô đơn da diết khó trốn tránh.

Khi lần đầu nghe anh Hoàng hát lên giai điệu Duy đã tin rằng ca khúc này viết cho mình, viết cho những ai cô đơn chưa thể buông bỏ những tổn thương thầm kín”.

Hinh anh Khong con vui ve, Thanh Duy ra mat ca khuc buon ‘lui tim’ 3

Thanh Duy tin rằng đây là ca khúc viết riêng cho mình, cho những ai cô đơn chưa thể buông bỏ những tổn thương thầm kín.

Vì rất ưng ý và tâm đắc từng câu chữ trong lời bài hát, Tự mình cũng là ca khúc đầu tiên của Thanh Duy được thực hiện video lyrics (một kiểu video cung cấp lời bài hát), để mọi người cảm nhận trọn vẹn hơn. Trong sản phẩm lần này, Thanh Duy vẫn xuất hiện cùng mái tóc hồng đặc trưng nhưng sẽ không còn là một chàng trai nhí nhố, nghịch ngợm mà thay vào đó là một Thanh Duy trưởng thành, sâu sắc.

Hinh anh Khong con vui ve, Thanh Duy ra mat ca khuc buon ‘lui tim’ 4

Hình ảnh của bông hoa trắng trong bộ ảnh quảng bá cho "Tự mình" chính là đại diện cho nỗi buồn, cho sự cô đơn.

Hinh anh Khong con vui ve, Thanh Duy ra mat ca khuc buon ‘lui tim’ 7

Nếu nhìn vào bông hoa trắng sẽ thấy rất đẹp, nhưng đó là cái đẹp vướng víu, là gánh nặng trên vai.

Video: Tự mình - Thanh Duy

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Không còn vui vẻ, Thanh Duy ra mắt ca khúc tình buồn day dứt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin