• Zalo

Không còn úp mở, Táo Chí Trung chính thức quay trở lại 'Táo quân 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/01/2019 17:01:00 +07:00

Những hình ảnh tập luyện của dàn nghệ sĩ "Táo quân" do nghệ sĩ Chí Trung đăng tải thu hút nhiều sự chú ý.

Tối 25/1, Táo quân 2019 sẽ chính thức ghi hình để kịp biên tập và phát sóng vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Nghệ sĩ Chí Trung vừa khiến khán giả thích thú khi chia sẻ những hình ảnh anh và các nghệ sĩ khác như Quốc Khánh, Vân Dung, Xuân Bắc… tập luyện cho chương trình kèm theo chia sẻ: “Mọi người yên tâm nhé!”, phần nào chính thức xác nhận mình sẽ quay trở lại Táo quân.

Trước đó, ngay từ khi Táo quân 2019 rục rịch chuẩn bị, sự góp mặt của “Táo Giao thông” Chí Trung là câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra và chờ đợi câu trả lời nhất sau khi nam nghệ sĩ chia sẻ ngừng đóng Táo quân vì tuổi đã cao, không thể thức đêm tập luyện.

tao quan 2019 (2)

 

tao quan 2019 (1)

Chí Trung bên cạnh "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và "Táo" Quang Thắng. Được biết, năm nay chương trình sẽ có sự hoán đổi nghệ danh Táo, cụ thể nghệ sĩ Vân Dung sẽ từ Táo Giáo dục chuyển thành Táo Xã hội.

Trước đó, NSƯT Xuân Bắc - người quen thuộc với khán giả qua vai diễn Nam Tào gây xúc động khi chia sẻ những cảm xúc của mình trong năm thứ 16 của chương trình. "Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau" - Xuân Bắc nói.

Một bộ phận khán giả từng chia sẻ muốn Táo quân dừng lại nhưng đối với các nghệ sĩ, đây là chương trình họ đã gắn bó quá lâu và đa số khán giả còn lại đều xem Táo quân là chương trình không thể thiếu trong mỗi đêm giao thừa, thiếu Táo quân là thấy Tết thiếu đi cái gì đó.

"Kệ, chúng tôi vẫn làm, làm vì nghề, làm vì công việc, làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị", Xuân Bắc xúc động chia sẻ.

tao quan 2019 (3) 3

"Nam Tào" Xuân Bắc và "cô Đẩu" Công Lý miệt mài tập luyện.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều