Không còn là 'Hoa hậu hài', Thu Trang hóa quý cô thập niên 80, khoe ngực đầy gợi cảm

Sao ViệtThứ Ba, 21/01/2020 15:21:39 +07:00
(VTC News) -

Đây cũng là bộ ảnh để nữ diễn viên khép lại một năm đầy thành công của mình.

Gia nhập đường đua phim Tết 2020 với phim điện ảnh Đôi mắt âm dương, Thu Trang gây bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình. Thoát khỏi danh xưng "Hoa hậu hài", nữ diễn viên có những phân đoạn thể hiện tâm lý nhân vật đặc sắc: Lúc đấu tranh cho hạnh phúc gia đình, khi đối đầu với tiểu tam Lisa (Bảo Thanh)…

Thực tế, dù được đông đảo khán giả biết đến là diễn viên hài nhưng trước đây, nữ diễn viên từng đảm nhận nhiều vai diễn tâm lý. Do đó, khi thể hiện vai diễn trong Đôi mắt âm dương, cô không gặp quá nhiều khó khăn.

Không còn là 'Hoa hậu hài', Thu Trang hóa quý cô thập niên 80, khoe ngực đầy gợi cảm - 1

Thu Trang.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Thu Trang cũng thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ phim. Hóa quý cô thập niên 80, nữ diễn viên diện loạt trang phục gợi cảm, khoe khéo ngực đầy.

Năm qua, Thu Trang có nhiều vai diễn ấn tượng và trong năm 2020, nữ diễn viên sẽ tiếp tục biến hóa hình ảnh bản thân với Tiệc trăng máu và Chị Mười Ba – Ba ngày sinh tử.

Là một diễn viên, tôi luôn tìm tòi những nhân vật mới lạ, đa chiều để thử thách khả năng của mình. Trong suốt 7 năm qua, tôi may mắn có nhiều cơ hội trau dồi bản thân. Tôi yêu thích phim Nắng, hết mình với Chị Mười Ba nhưng cũng khóc cùng nỗi đớn đau bị chồng 'cắm sừng' trong Đôi mắt âm dương.

Với tôi, mỗi một dự án đều mang đến trải nghiệm khác biệt. Các phim điện ảnh đã đóng với hàng trăm, hàng ngàn cung bậc cảm xúc khiến tôi thấy đời sống tinh thần của mình cũng phong phú hơn" – nữ diễn viên chia sẻ.

Không còn là 'Hoa hậu hài', Thu Trang hóa quý cô thập niên 80, khoe ngực đầy gợi cảm - 2

 

Cô cho biết, nhiều người hỏi tại sao không tạo chiêu trò để nổi tiếng hơn nhưng nữ diễn viên cho rằng, nếu làm việc bằng cái tâm trong sáng, Tổ nghề sẽ yêu thương.

Cuộc sống của tôi cứ yên bình trôi qua, mỗi ngày tôi đều muốn cống hiến nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, nếu có một điều gì đó tiếc nuối trong năm 2019 sẽ là việc chỉ quay thêm được một phim điện ảnh Chị Mười Ba bởi tôi còn muốn làm nhiều hơn nữa” – nữ diễn viên nói thêm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !