• Zalo

Không còn hình ảnh hiền lành, Isaac tích cực tập võ đóng phim hành động?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/04/2019 16:20:00 +07:00

Sau khi xuất hiện với hình ảnh cá tính, nam ca sĩ tiếp tục hé lộ về dự án mới của mình.

Trái với hình ảnh hiền lành, thư sinh thường thấy, Isaac tái xuất và gây ấn tượng mạnh với phong cách cá tính, mạnh mẽ. Mới đây, nam ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh tập võ chuẩn bị cho một dự án phim điện ảnh anh đang tham gia.

“Dạo này xã hội nguy hiểm, phải biết tí võ công để còn bảo vệ người yêu. Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng hết rồi, người yêu vẫn chưa xuất hiện. Đùa chút thôi, tôi đang tập trung luyện tập Judo để chuẩn bị cho dự án phim sắp tới. Một anh chàng giỏi võ, ngầu và sẽ khiến fan thích thú” – Isaac vui vẻ cho biết.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, fan hâm mộ nam ca sĩ không giấu được sự hào hứng trước hình tượng trai đẹp giỏi võ, ga lăng của anh. Ngoài ra, việc mạnh dạn tham gia phim hành động sẽ giúp Isaac mới mẻ hơn trong mắt khán giả.

Được biết, giọng ca Anh sẽ về sớm thôi rất thích thú với vai diễn mới nên anh đã đăng kí học võ Judo cũng như tìm hiểu rất nhiều về bộ môn này trong 2 tháng. Nam ca sĩ mong muốn hình ảnh của anh trên màn ảnh lần này sẽ là một chàng trai khác hẳn với Linh Phụng (phim Song Lang) hay Bảo Trung (phim Mùa viết tình ca).

isaac (2)

Isaac hào hứng tập võ chuẩn bị cho vai diễn mới.

Trước đó, Isaac cho biết anh quyết định thay đổi vì muốn thoát khỏi hình tượng lãng tử, thư sinh thường thấy trước đây để trở thành một nghệ sĩ sành điệu, cá tính và có gu thời trang năng động hơn.

“Các khán giả biết tới Isaac nhiều qua các hình ảnh kiểu nam thần áo trắng, thư sinh 'mọt sách', lãng tử, nổi loạn... qua các dự án nghệ thuật trước đây. Vì thế việc lựa chọn một hình ảnh mới cho năm nay là điều khá khó với tôi và hao tốn rất nhiều chất xám. Cuối cùng, tôi chọn hình ảnh một nghệ sĩ cá tính và thay đổi hình ảnh đậm tính thời trang hơn” - Isaac chia sẻ.

Bên cạnh việc công bố hình ảnh mới, Isaac cũng ra mắt quyển sách ảnh Ngày không em với những khoảnh khắc tự nhiên và đầy cảm xúc của nam ca sĩ.

isaac (3) 3

 

isaac (4) 3

Isaac không ngại thực hiện những động tác khó của Judo.

isaac (1)

Anh quay lại những bài hướng dẫn của võ sư để tự tập thêm tại nhà.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin