• Zalo

Không còn hiền lành, 'bông hồng lai' MLee tái xuất âm nhạc với hình ảnh lạ lẫm đầy cá tính

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/12/2018 07:04:00 +07:00

Nhiều khán giả nhận xét, hình ảnh mới của nữ ca sĩ mang hơi hướng viễn tưởng, tương lai.

Video: MLee tái xuất với hình ảnh lạ lẫm

Nửa năm kể từ ngày ra mắt MV Như là yêu mới lần đầu, MLee đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của mình với Bad Gal. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi dự án của MLee thời gian sắp tới, được thực hiện đúng với thế mạnh và con người thật nữ ca sĩ mong muốn theo đuổi từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Ca khúc này là một sáng tác của rapper Mr.A thuộc thể loại Future bass thời thượng rất thịnh hành thời gian qua.

Ban đầu, phiên bản gốc được nam rapper thể hiện cùng Cường Seven nhưng sau một thời gian cân nhắc, Mr. A quyết định giao cho MLee vì cảm thấy chất giọng của cô phù hợp với ca khúc này cũng như hình ảnh nữ ca sĩ kiêm rapper phát triển trong thời gian tới.

MV moi cua MLee (2)

MLee đầu tư khá nhiều cho MV lần này với những set quay chỉn chu.

Được biết, đây là MV dance được đầu tư nhất từ trước đến nay của MLee. Trước đây, MLee thường xuất hiện với hình ảnh khá hiền lành nhưng lần này, nhờ stylist Kelbin Lei, nữ ca sĩ có màn tái xuất đầy ấn tượng với hình ảnh lạ lẫm mang hơi hướng viễn tưởng nhưng lại mang cá tính riêng.

Trước màn lột xác ngoạn mục của MLee, nhiều khán giả vốn yêu thích cô vừa cảm thấy bất ngờ nhưng cũng rất phấn khích khi nữ ca sĩ có sự thay đổi đầy ấn tượng.

MV moi cua MLee (3) 3

Thời gian gần đây, MLee thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh cực kì cá tính. Có thể thấy, "bông hồng lai Pháp" đã có màn lột xác ngoạn mục, làm mới bản thân đầy ấn tượng.

MV moi cua MLee (4) 3

Hướng tới hình tượng ca sĩ/Rapper theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip hop/EMD, chuyên về lối trình diễn sôi động cá tính nên MLee đầu tư chỉn chu cho các sản phẩm âm nhạc của mình, lồng ghép cá tính bản thân vào MV.

MV moi cua MLee (1)

 

MV moi cua MLee (5) 5

Hình tượng mới lạ của nữ ca sĩ trong MV.

>>> Đọc thêm: ‘Bông hồng lai’ MLee khoe chân dài quyến rũ với gu thời trang cực cá tính

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều