• Zalo

Không còn 'Gặp nhau cuối năm', Xuân Bắc mang Noel ấm áp cho trẻ nhỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 11:47:00 +07:00

NSƯT Xuân Bắc cho biết, sau 10 năm ấp ủ, anh mới có thể thực hiện được mong muốn tạo nên một sân chơi thú vị cho trẻ nhỏ.

Sau 16 năm lên sóng, chương trình Gặp nhau cuối năm dừng sản xuất. Là một trong những người gắn bó với chương trình từ những số đầu tiên, NSƯT Xuân Bắc không tránh khỏi cảm giác buồn và hụt hẫng.

Tuy nhiên, anh tâm sự, vì không còn phải tập đêm, tập hôm cho chương trình phát sóng vào tối 30 Tết nên anh có thể tập trung vào những công việc khác. Năm nay, anh sẽ thực hiện một chương trình đặc biệt vào dịp Noel tại Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark.

810_6594

Xuân Bắc hào hứng chia sẻ về chương trình do anh làm tổ chức. 

Trong chương trình diễn ra vào ngày 22/12 và ngày 24/12, Xuân Bắc vừa đóng vai trò tổ chức và MC. Nam diễn viên tiết lộ, anh sẽ bố trí 50 ông già Noel và 50 bà già Noel với hơn 100 món quà nhỏ dành cho các bạn nhỏ tới tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, sẽ có 50 bạn nhỏ khác liên tục trình diễn các bài hát về chủ để Noel. Và lần đầu tiên trong mùa Giáng sinh tại Việt Nam, ông già Noel sẽ biểu diễn tâng bóng nghệ thuật.

Xuân Bắc tâm sự, anh ấp ủ dự định tổ chức một khu vui chơi an toàn, nhân văn cho trẻ em từ cách đây 10 năm, thế nhưng tới hiện tại, anh mới có đủ điều kiện để thực hiện.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin