Không có nhiều thời gian chuẩn bị, Phương Nga vẫn nổi bật tại ‘Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018’

(VTC News) - Đại diện Việt Nam có sự thể hiện khá tốt tại cuộc thi dù chỉ có hơn 2 tuần chuẩn bị.

Cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã bắt đầu và trong 3 ngày đầu tiên, các thí sinh có dịp tham gia nhiều hoạt động thú vị. Thông qua những hình ảnh do ban tổ chức đăng tải, có thể thấy Á hậu Phương Nga – đại diện Việt Nam đang có sự thể hiện khá tốt dù trước đó, cô chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 1

Chỉ hơn 2 tuần sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga "mang chuông đi đánh xứ người", tham gia vào cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018". Trong khi khán giả lo lắng về khả năng của Phương Nga, người đẹp cũng gặp không ít áp lực. 

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 2

Suốt 2 tuần chuẩn bị, Phương Nga nỗ lực chạy đua với thời gian, vừa hoàn thành 2 đoạn clip gửi đến ban tổ chức cuộc thi vừa dành thời gian để luyện tập catwalk, chuẩn bị trang phục cho 20 ngày đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế….

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 3

Tuy nhiên, sau 3 ngày đầu tiên của cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018", Phương Nga đang có sự thể hiện rất tốt và nhận được đánh giá tích cực từ khán giả. Bên dưới những hình ảnh của cô được ban tổ chức chia sẻ trên fanpage cuộc thi, Phương Nga nhận được nhiều lời động viên của khán giả nước nhà.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 4

Phương Nga cũng rất chăm chút cho trang phục của mình tại cuộc thi năm nay. Hiểu rõ lợi thế vóc dáng của mình, người đẹp thường xuyên lựa chọn những thiết kế ôm sát khoe đường cong quyến rũ nhưng vẫn rất sang trọng.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 5

 

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 6

Phương Nga thể hiện bản thân là người có tính tình thân thiện, vui vẻ. Cô liên tục chụp ảnh kỷ niệm với các thí sinh khác cũng như trò chuyện để tạo sự kết nối.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 7

Cô cũng rất tự tin khi thể hiện khả năng của mình trước đám đông.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 8

Phương Nga sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh với các thí sinh khác. Cuộc thi chỉ mới bắt đầu nhưng sự nỗ lực, cố gắng của Phương Nga khiến khán giả yên tâm hơn và cũng đặt nhiều kỳ vọng người đẹp sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Khong co nhieu thoi gian chuan bi, Phuong Nga van noi bat tai ‘Hoa hau Hoa binh Quoc te 2018’ hinh anh 9

Biết lợi thế của mình không phải là chiều cao như các đại diện nước khác nên trong mỗi lần chụp ảnh Phương Nga luôn đứng vị trí đầu hoặc tìm cách “ăn gian” chiều cao. Điều này ghi điểm tích cực cho Phương Nga khi cô rất biết cách làm mình nổi bật giữa một “rừng” nhan sắc quốc tế.

Video: Clip giới thiệu của Phương Nga tại "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018"

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU